Phương Thanh sốc nặng vì Siu Black nợ hơn chục tỷ

30/08/2013

Dạo gần đây, người hâm mộ showbiz Việt đang sôi sục trước scandal nợ nần của Siu Black. Số tiền thật mà Siu Black nợ khiến Phương Thanh sốc nặng.

 

Có đúng Siu Black nợ 2,5 tỷ đồng?

Siu Black nợ 1

Siu Black khóc trong đêm nhạc “Tình nghệ sĩ”

Sau scandal nợ 2,5 tỷ đồng của Siu Black gây xôn xao dư luận, chị Chanh (Phương Thanh) đã đứng ra tổ chức đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” để Siu Black có tiền trả nợ. Nhiều danh hài, ca sĩ nổi tiếng đã góp mặt tại đêm diễn như Hoài Linh, Cát Phượng, Nam Khánh, Vân Khánh, Thanh Thảo… để giúp Siu Black trả nợ và có thêm động lực để đi hát. Tuy nhiên, đêm nhạc diễn ra thật khó khăn bởi sự góp mặt của rất nhiều chủ nợ và côn đồ phía dưới khiến chị Siu sợ hãi không dám ra trình diễn. Chị Chanh phải khóc nấc lên xin các chủ nợ để cho chị Siu hát thì mới có tiền để trả nợ. Cuối cùng, sau hơn 2 tiếng đến điểm diễn, chị Siu mới ra sân khấu. Đêm nhạc thu về được 100 triệu đồng.

Siu Black nợ 2

Đêm nhạc có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ

Siu Black đã công bố trên báo chỉ số nợ của mình là 2,5 tỷ đồng. Nhưng, hôm diễn ra đêm nhạc, chị Chanh và nhiều nghệ sĩ đã vô cùng bất ngờ khi có quá nhiều chủ nợ đứng dưới sân khấu: tổng cộng khoảng 80 chủ nợ. Phương Thanh chỉ biết than thầm: “Siu ẩu quá và và bản thân cũng không biết mình đụng tới ai.”

Siu Black nợ 3

Chị Chanh đứng ra làm Hoa hậu thân thiện

Phương Thanh sốc nặng vì Siu Black nợ hơn chục tỷ đồng

Ngày 28 tháng 8, khi trả lời phóng viên báo chí, Siu Black lý giải: 2,5 tỷ đồng đó là tiền gốc chị Siu đi vay. “Tôi vay nặng lãi, có khi lên đến 20-30% nên gần như không kiểm soát được số tiền lãi lên đến bao nhiêu. Hiện tại, tôi và Phương Thanh cũng như các chủ nợ đang cùng tính toán để ra con số chính xác cuối cùng”.

Siu Black nợ 4

Phương Thanh sốc nặng khi biết Siu Black nợ hơn chục tỷ đồng

Số nợ hơn chục tỷ đồng của Siu Black thực sự khiến bạn bè và người thân phải ngã ngửa. Những tưởng chị Chanh đang giúp chị Siu giải nợ, nhưng tình hình căng thẳng cho thấy, chị Chanh gần như là người phải đứng ra gánh nợ giùm chị Siu. Không chỉ có Phương Thanh, mà nhiều người thân cũng ngã ngửa khi biết Siu Black nợ hơn chục tỷ đồng.

Không biết sau khi nắm rõ được con số nợ thật khổng lồ của Siu Black, Phương Thanh sẽ có kế hoạch cụ thể thế nào?

Cùng phunutoday theo dõi tiếp vụ việc trên nhé!

VA.

Ý kiến bạn đọc