Vợ chồng Đăng Khôi rạng rỡ trong lễ cưới tại Hà Nội

14/11/2013

Trưa ngày 13/11 vợ chồng Đăng Khôi đã tổ chức lễ cưới tại căn nhà nhỏ xinh trên phố Hàng Bồ trong tiếng nhạc vui và lời chúc phúc của gia đình và nhiều bạn bè nghệ sĩ.

 

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 1

Đăng Khôi – Thuỷ Anh

12 giờ trưa ngày 13/11 trong căn nhà nhỏ xinh trên phố Hàng Bồ đã diễn ra lễ cưới của cặp đôi Đăng Khôi – Thuỷ Anh. Căn nhà nhỏ nhộn nhịp khách mời, mọi người đến chung vui và chúc phúc cho vợ chồng Đăng Khôi.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 2

Cô dâu rất Xteen

Theo chú rể Đăng Khôi, sở dĩ đám cưới được tổ chức vào hôm nay vì ngày 13/11 đã gắn liền với rất nhiều kỷ niệm tình yêu của hai vợ chồng anh.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 3

Cặp đôi hạnh phúc

Đến 18 giờ cùng ngày vợ chồng Đăng Khôi sẽ tổ chức tiệc đãi khách tại khách sạn Sheraton, và trong vài ngày tới vợ chồng anh sẽ tổ chức buổi tiệc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 4

Vợ chồng Đăng Khôi hân hoan trong ngày vui cùng người thân và bạn bè

Được biết nhạc sỹ Khắc Linh và Trang Pháp đã bay từ thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội để dự buổi lễ và đến chúc phúc cho cặp vợ chồng Đăng Khôi – Thuỷ Anh vào ngày cưới trọng đại của họ. Đám cưới còn có sự góp mặt của ca sỹ Lê Hiếu.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 5

Vợ chồng Đăng Khôi cười rạng rỡ bên nhau

Những sao Việt khác sẽ góp mặt trong bữa tiệc chiêu đãi vào buổi chiều, và một nhân vật không thể thiếu đó là con trai của Đăng Khôi và Thuỷ Anh.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 6

Con trai Đăng Khôi – Thuỷ Anh

Theo tiết lộ của một người bạn thân của cô dâu thì bữa tiệc chiêu đãi có khoảng 1000 khách, cô dâu sẽ diện 2 chiếc váy khác nhau để tiếp khách. Sau khi tổ chức đám cưới vợ chồng nam ca sỹ vẫn có kế hoạch sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 7

Đăng Khôi chụp ảnh lưu niệm cùng nhạc sỹ Khắc Linh, ca sỹ Lê Hiếu và Trang Pháp

Trong tiệc cưới trông hai người thật hạnh phúc với nụ cười luôn rạng rỡ trên môi trước những lời chúc phúc của bạn bè và đồng nghiệp.

Vợ chồng Đăng Khôi hạnh phúc bên nhau 8

Hai bên gia đình cô dâu chú rể

AT.

Ý kiến bạn đọc