Làm thế nào để hết hôi nách nhanh chóng và hiệu quả?

14/01/2014

Làm thế nào để hết hôi cách là thắc mắc của rất nhiều người khi vùng cánh lỡ bị viêm và tỏa mùi khó chịu? Chỉ bằng vài cách đơn giản với chế độ dinh dưỡng, lá trầu không và vệ sinh sạch sẽ, hôi nách sẽ được trị triệt để và tận gốc.

>> Cách chữa bệnh hôi nách siêu hiệu quả

>> Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Utra Dry

1. Chú ý chế độ dinh dưỡng

Để tránh vùng cánh có mùi hôi, bạn nên tránh xa những đồ ăn sau: đồ cay, nóng, đồ uống có chất kích thích. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên ăn nhiều chất xơ bổ sung vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày.

Làm thế nào để hết hôi nách

Chú ý chế độ dinh dưỡng khoa học giúp hạn chế mùi hôi vùng cánh

2. Chú ý vệ sinh sạch sẽ 

Rất nhiều bạn thường có thói quen không thường xuyên vệ sinh vùng nách. Điều này sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho vi khuẩn vùng nách phát triển, tạo ra bệnh viêm cánh. Vì vậy, vệ sinh sạch vùng nách là một thói quen tốt giúp bạn xóa bỏ mùi viêm cánh.

3. Trị bằng lá trầu không

Làm gì để hết mùi hôi nách? Cách được nhiều người sử dụng nhất là trị bằng lá trầu không. Cách sử dụng như sau:  Bạn lấy lá trầu không vò nát, sau đó đắp đều lên vùng nách điều trị. Áp dụng giải pháp này thường xuyên sẽ cho hiệu quả tốt.

4. Trị bằng công nghệ cao

Làm thế nào để hết hôi nách2

Trị hôi nách Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á

Những lưu ý trên chỉ giúp bạn hạn chế tình trạng hôi nách chứ không trị được triệt để và tận gốc. Theo các chuyên gia điều trị da, câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi làm thế nào để hết hôi nách là phải áp dụng công nghệ hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng nách, phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách và ổ vi khuẩn. Một trong những giải pháp trị hôi nách hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay là công nghệ Ultra Dry. Ultra Dry kết hợp hoàn hảo giữa sóng siêu âm và thiết bị nội soi, tiêu diệt triệt để tuyến mồ hôi nách.

Sóng siêu âm sẽ tác động vào vùng điều trị, phá hủy tận gốc tế bào hôi nách, tiêu diệt tận gốc ổ màng nhầy, cùng với đó, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được các bác sĩ đưa vào cơ thể, đem hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài, trị hôi nách vĩnh viễn.

Tại Việt Nam, công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đã và đang ứng dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Nguồn: http://chuatrihoinach.vn/

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900.6499

Mobile: 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Tel:0466.51.44.66

 Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến bạn đọc