Anh đã sai

13/09/2013

Niềm tin vỡ rồi, nhặt lại làm gì cho xước hỡi bàn tay. Khi niềm tin đặt nhầm chỗ em sẽ lấy nó về và đặt vào chỗ xứng đáng hơn nơi em đã từng đặt. Khi đó đừng nuối tiếc nhé anh!

 

Anh đã sai 1

………..Em đặt tình yêu nơi anh……..

I lay my love on you

Yêu anh em đã đặt trọn nơi anh một niềm tin mà nó chưa bao giờ thuộc về ai ngoài anh. Nhưng yêu thương mà anh trao cho em là gì hỡi anh? Nó là sự san sẻ, bố thí, hay thương hại một đứa con gái như em. Kiểu con gái như em sống thật, yêu thật nên khi đời quá phũ thì cũng sẽ chấp nhận thôi. Em không chấp nhận bất cứ một sự dối trá nào nơi em đặt niềm tin đâu anh.

Anh đã sai 2

Niềm tin đặt nhầm chỗ

Niềm tin đặt nhầm chỗ

Khi bên anh không chỉ có mình em. Em không biết và cũng không muốn biết những người con gái đến trước và sau em sẽ nghĩ gì khi biết được về con người thật của anh nhưng với em đó là sự khinh bỉ. Em luôn đánh giá cao lòng tự trọng của bản thân, em không cho bất cứ ai làm tổn thương đến nó, và em đã bảo vệ lòng tự trọng của mình bằng việc luôn luôn tôn trọng người khác. Tôn trọng người khác đồng nghĩa với việc tôn trọng chính mình. Anh đã làm được điều đó chưa anh? Em im lặng không có nghĩa là em nhu nhược mà ngược lại em đang dành cho anh một sự trừng phạt. Khi em im lặng em sẽ bắt người khác phải suy nghĩ và suy xét đó là bản án của phiên toà lương tâm xét xử. Hãy tin vào điều đó đi anh. Một ngày không xa anh sẽ thấu.

Anh đã sai 3

Đừng bao giờ níu kéo khi niềm tin không còn trao nơi ấy

Anh sai rồi…

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình luôn đúng, người khác luôn cần mình, có một ngày anh sẽ hiểu thế nào là tình yêu thực sự, thế nào là sự phản bội khi anh đặt niềm tin quá lớn vào một ai đá.  Em không oán hận người con gái đó, ngược lại em luôn cảm ơn vì cô ấy mà em đã vứt bỏ được một con người tệ bạc như anh, nếu không em sẽ là người luôn mù quáng khi biết về con người gian dối là anh. Em luôn luôn tin có một ngày anh sẽ biết “anh sai rồi….

Ý kiến bạn đọc