Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa!

11/09/2013

Tớ xin lỗi vì đã để cậu nhìn thấy bọn tớ hôn nhau. Tớ đã bắt gặp ánh mắt đau thương và cái nghiến răng bất lực của cậu.

 

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa!

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa được không?

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa được không?

Này, tớ nói cho mà biết nhé, tớ biết cậu đang yêu tớ thật nhiều đấy! Tớ chỉ giả vờ làm ngơ thôi, nhưng tớ biết điều đó từ lâu rồi mà. Này nhé, cậu trốn học để tìm mua đôi khuyên tai dài tặng tớ, vì tớ thích mê ly các kiểu vòng vèo nhẫn nhiếc mà. Này nhé, cậu cố tình phóng xe thật nhanh để tớ phải ôm cậu chứ gì? Này nhé, cậu lén để một bông hoa đồng tiền màu vàng dưới ngăn bàn tớ đúng không? Chỉ có cậu biết tớ thích hoa đồng tiền vàng mà, người yêu của tớ cũng không biết đâu. Hic…

Tớ biết cậu buồn khi tớ đang hạnh phúc

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa-2

Tớ biết cậu buồn thật nhiều…

Tớ có ích kỷ quá không khi cần cả anh ấy và cậu ở bên? Anh ấy cho tớ những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc đê mê. Còn cậu, bạn thân tớ của tớ, lại là người cho tớ sự an toàn và yên ổn. Nhưng tớ biết cậu buồn nhiều bị tớ bỏ mặc chỉ vì bận hẹn hò với anh ấy. Tớ xin lỗi vì đã để cậu nhìn thấy bọn tớ hôn nhau. Tớ đã bắt gặp ánh mắt đau thương và cái nghiến răng bất lực của cậu.

Tớ biết cậu buồn khi tớ không vui

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa-3

Tớ xin lỗi vì đã khóc nấc trên vai cậu khi buồn

Tớ xin lỗi vì đã tìm cậu khi buồn, xin lỗi vì đã khóc nấc trên vai cậu trên tầng thượng khu chung cư cũ kỹ. Cậu còn nhớ buổi chiều ấy ko? Tớ đã ước mưa thật to để tớ khóc thật đã, còn cậu thì che ô cho tớ. Rồi tớ lại ước được như mặt trời chẳng bao giờ phải khóc, còn cậu thì cứ nhìn và lau nước mắt cho tớ mãi thôi.

Tớ biết cậu yêu tớ, yêu tớ thật nhiều… 

Bạn thân à, đừng yêu tớ nữa-4

Đừng yêu tớ nữa, được không?

Nhưng bạn thân ạ, chúng mình đừng tiến xa hơn nhé! Tớ sợ cái nhõng nhẽo, đỏng đảnh và hờn ghen của tớ sẽ đánh mất cậu và mất luôn tình bạn của chúng mình. Đừng đi chung đường với tớ cậu nhé! Chúng mình vẫn mãi là hai đường thẳng song song, bên nhau mãi mãi, bạn thân nhé!

Tớ yêu cậu, yêu cậu như người bạn thân thương…

Bạn thân ngốc.

Ý kiến bạn đọc