Bẽ mặt vì vợ thích khoe hàng

05/11/2013

“Nếu vợ anh không mặc váy quá ngắn lại vung chân quá cao để ngồi lên xe thì tôi cũng không biết được là cô ấy không mặc quần chíp…” Cái kiểu vợ thích khoe hàng thế này đã nhiều phen làm tôi bẽ mặt.

 

Bẽ mặt vì vợ thích khoe hàng 1

Vợ thích khoe hàng

Tôi không thể phủ nhận rằng vợ mình đẹp, nóng bỏng và sexy nhưng cái kiểu “chơi trội” của em ngày càng khiến tôi thêm bẽ mặt. Vợ thích khoe hàng, thích sexy để được chú ý. Em đã đủ đẹp để bao con mắt dõi theo, sao em phải “làm quá” lên để nó trở nên phản tác dụng. Một người chồng như tôi trở nên “lố bịch” trước con mắt của mọi người khi mang tiếng “không biết dạy vợ”.

Tôi và em quen nhau trong bữa tiệc cưới của một người bạn. Cái giây phút ban đầu, ấn tượng của tôi về em là một cô gái hiện đại, bốc lửa và vô cùng xinh đẹp. Tôi là một chàng lãng tử, với cá tính mạnh mẽ, thích những cô nàng sành điệu, bốc lửa như em. Sự đồng điệu của hai tâm hồn khiến tôi và em nhanh chóng “bén hơi” nhau ngay trong bữa tiệc hôm đó. Chính sự “ham vui”của tôi đã khiến mình lâm vào tình thế dở khóc dở cười như ngày hôm nay. Tôi không  nghĩ em lại có thể “bốc lửa” đến vậy. Khi tuổi trẻ qua đi đã làm vợ, đã là mẹ của hai nhóc tỳ, cái tính thích khoe hàng của vợ lại càng trở nên quá đà. Có một cô vợ thích khoe hàng, thử hỏi có người chồng nào tránh được tai tiếng là thằng đàn ông không biết dạy vợ không?

Bẽ mặt vì vợ thích khoe hàng 2

Vợ thích khoe hàng cả nơi công cộng

Ngày đầu mới cưới nhìn thấy cái vẻ sexy, lộ hàng của em khiến tôi “nóng ran”, nhưng cái buổi đầu của hôn  nhân cũng qua đi, tôi dần nhận ra những pha “lộ hàng” của vợ trở nên lố bịch vô cùng. Không những sexy ở nhà mà ngay cả ở những nơi công cộng em cũng khoe hàng triệt để khi có thể. Em thường xuyên không mặc đồ lót ra đường, khi bị tôi phát hiện, nhắc nhở em luôn miệng nói là quên, hoặc để thế cho mát… biết bao lý do em đưa ra đều không thuyết phục chút nào.

Vợ thích khoe hàng ở mọi nơi, ngay cả khi ở nhà, đi chợ, dạo phố hay chính cơ quan của nàng cũng vậy, áo trễ quá mức, váy ngắn hết cỡ để khoe da thịt. Thậm chí đến dự tiệc của công ty chồng cũng được nàng biến thành cơ hội khoe hàng. Biết tính vợ nên tôi đã dặn nàng ăn mặc kín đáo một chút vì có các sếp. Tôi không ngờ đó lại là cái ngòi châm lửa cho sự khoe hàng của nàng. Vợ tôi xuất hiện như một cô gái bước ra từ vũ trường, sự sexy với độ khoe hàng không lẫn vào đâu được khiến bao ánh mắt đổ dồn về phía nàng và họ lại vô cùng ngạc nhiên với một ông chồng “chỉnh tề” như tôi lại có một cô vợ sexy đến thế. Không phải làm đẹp cho tôi mà chính em đã khiến đồng nghiệp dội lên đầu tôi một gáo nước lạnh.

Bẽ mặt vì vợ thích khoe hàng 3

Công sở cũng là nơi để nàng thể hiện sự mắt mẻ

Ngay cả những người hàng xóm cùng khu chung cư cũng rất nhiều lần phản ánh vì cô vợ thích khoe hàng của tôi khiến họ “nhức mắt”, đặc biệt là các cô, các chị ở tổ dân phố đã nhiều lần nhắc khéo để giữ “nếp sống văn hoá” cho khu dân phố. Nhiều pha khoe hàng của vợ khiến tôi bẽ mặt, nhưng chứng nào tật ấy, nàng chỉ chỉnh đốn được vài ngày rồi lại tiếp tục “quên”.

Ý kiến bạn đọc