Bức thư tình đầu tiên

09/08/2013

Một ngày đêm mưa mùa hạ. Chào em, mình yêu nhau nhé!

Bức thư tình tôi gửi cho em

Chào em, cô gái làm trái tim tôi rung động. Tôi đã yêu em từ cái nhìn đầu tiên đó em biết không. Người con gái có mái tóc dài màu đen, với khuôn mặt tròn xoe xinh xắn. Thực sự chưa bao giờ tôi lại có nhiều cảm xúc khi gặp em đến thế. Hãy chấp nhận làm người yêu của anh nhé.

Bức thư tình đầu tiên nhiều cảm xúc

Một lần tình cờ gặp em trong thư viện quốc gia, tôi đã không thể quên được hình ảnh đó. Cô gái có đôi kính cận đang rất chăm chú đọc một cuốn sách lịch sử. Em đã làm tôi không thể dời mắt. Tôi cũng yêu lịch sử, bộ môn mà ít ai coi nó là môn chính. Cũng đúng, vì nó không thể đem lại nhiều giá trị kinh tế vật chất như các môn toán kinh tế hay kỹ thuật. Nhưng nếu thiếu lịch sử có lẽ là chúng ta đã quên đi cả quá khứ dân tộc, cả những chiến công hào hùng, những bài học xương máu của bao lớp người đi trước, đúng không em. Vì vậy, hãy yêu tôi nhé, tôi sẽ hàng ngày cùng em lên thư viện để tìm sách đọc, hàng ngày cùng em tới những di tích văn hóa mà em muốn đi, tôi sẽ là một người bạn đầy tin tưởng của em.

Ấn tượng đầu tiên gặp em

 Em là một cô gái thân thiện và tốt bụng. Ngày đó, trong thư viện, tôi đã hỏi em muốn tìm mua một cuốn sách hiếm mà lúc đó tôi mới là một chàng trai xứ Huế ra Hà Nội chưa thông thạo đường phố. Em đã nhiệt tình đi cùng tôi để mua cuốn sách đó bằng được bất chấp lúc đó nhiệt độ ngoài trời đang là 40 độ. Cả tôi và em đều đi bộ rất xa để đi được đến nơi bán cuốn sách đó. Cuối cùng, kết quả cũng tìm được sách nhưng chân của 2 người thì bị xưng phồng cho đến tận ngày hôm sau. Và trái tim tôi lại một lần nữa lại vì em như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực.

Mình yêu nhau nhé

Mình yêu nhau em nhé

Em à, tôi còn nhiều ấn tượng về em lắm em biết không. Nhưng tôi sẽ không nói hết ra đâu. Vì có những thứ không thể nói ra được bằng giấy, chỉ có những trái tim yêu nhau mới hiểu được. Đây là bức thư tình đầu tiên của tôi, dở lắm phải không em. Đó là những câu chuyện kể về ấn tượng đầu tiên của tôi khi gặp em. Cho đến giờ chúng ta quen nhau 1 năm tôi mới đủ tự tin gửi cho em bức thư này. Hãy trả lời cho anh cơ hội làm người yêu của anh nhé…Được không….

Ý kiến bạn đọc