Cướp chồng của bạn thân

22/10/2013

Trong mắt em, tôi không chỉ là người bạn thân mà còn là một người chị em rất mực tin tưởng. Ngày nào đó em phát hiện ra tôi là người đã phá vỡ hạnh phúc của gia đình em thì sao nhỉ?

 

Cướp chồng của bạn thân 1

Tôi yêu chồng của bạn thân

Tôi và em cùng ngồi chung một bàn trên giảng đường đại học, tuy học cùng nhau nhưng tôi hơn em hai tuổi. Thời gian ngồi chung bàn khiến chúng tôi khám phá ra mình có những điểm tương đồng với nhau và chúng tôi ngày càng trở nên thân thiết như hai chi em ruột. Những vấn đề của cuộc sống và học tập chúng tôi đều chia sẻ và cùng nhau vượt qua khó khăn của quãng đời sinh viên nghèo khó. Vì học lực của em rất khá em xin được một suất học bổng bên Anh và chúng tôi đã xa nhau trong khoảng thời gian 3 năm gắn bó.

Cướp chồng của bạn thân 2

Tôi là kẻ thứ ba

Thời gian trôi qua cũng đã lâu trong khoảng thời gian 5 năm xa cách mãi mê vơi sự nghiệp nên tôi vẫn còn độc thân còn em đã lập gia đình và có hai nhóc tỳ kháu khỉnh đáng yêu. Em cùng chồng về nước mở công ty riêng chúng tôi mừng mừng tủi tủi như người thân sau bao nhiêu năm xa cách.Tôi ra sân bay đón vợ chồng em trong niềm hân hoan, ngập tràn bao cảm xúc của đôi bạn thân lâu năm không gặp tôi và em rối rít chuyện trò quên đi người đàn ông của em cho đến khi anh lên tiếng, hai chúng tôi ngớ ra xin lỗi anh. Trong khoảng khắc ngắn ngủi tôi và anh giao nhau bằng ánh mắt nhưng sao tôi thấy có cảm giác rất kỳ lạ nào đó đang xâm chiếm toàn cơ thể mình khiến tôi cảm thấy mất tự nhiên trước anh, và tôi cũng cảm nhận được sự lúng túng của anh trước tôi.

Cướp chồng của bạn thân 3

Tôi ngoại tình với chồng bạn thân

Ánh mắt ngày hôm đó của anh cứ mãi ám ảnh tôi, khiến tôi khó chịu vô cùng, và hôm sau tôi quyết định đến nhà thăm em nhưng thực ra đó là cái cớ để tôi được nhìn thấy anh và được gần anh hơn. Nhìn vào mắt nhau chúng tôi như thấy được những gì đối phương muốn nói. Và tôi đã chủ động xin số điện thoại của anh với lý do rất thuyết phục khi nào có dịp mời vợ chồng em đi ăn một bữa thật ngon để mừng ngày em về nước.

Và chúng tôi đã qua lại với nhau vụng trộm sau lưng em, mà em không hề hay biết, với em tôi vẫn là một người chị thân thiết, thi thoảng em vẫn kể về cuộc sống hôn nhân của em cho tôi nghe và có ý định làm mai cho tôi vài người mà em cho là tốt để tôi bớt cô đơn. Mỗi lần nghe em nói vậy tôi thấy căm ghét, khỉnh bỉ bản thân mình khi cướp đi hạnh phúc của em mà em không hay biết.

Nếu có một ngày nhận ra sự thật phũ phàng ấy thì tôi nên làm gì với em? Biết rằng mình sai, mình một con đàn bà tồi nhưng để buông tay anh, trả anh lại cho em thì tôi không thể. Tôi phải làm gì  với mối tình ngang trái này đây?

AT

Ý kiến bạn đọc