phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Đi về đâu cũng là thế mà… Yêu đậm sâu để rồi chia xa…

12:42:47 - 07/01/2017

Ai trong đời rồi cũng sẽ trải qua cảm giác như thế, nhìn tình yêu vụt qua trước mắt, chỉ là có đủ mạnh mẽ để đẩy nó đi thật xa và không còn nhớ nhung.

 Trong tiếng Anh cổ có một từ rất buồn nếu để dịch ra và dành nó cho tất cả các cặp đôi, Anagapesis (n.) (‘an-a-gu-pE-sis): chẳng còn chút cảm giác nào với người đã từng yêu.

Tình yêu mà, khó cắt nghĩa, không thể lý giải, một sáng thức dậy thấy cảm xúc dắt tay nhau bỏ trốn, người mình từng thương giờ không còn thương hay cho mình cảm giác vẫn – đang – được – thương nữa, thì ai cũng hiểu rằng đã tới lúc mình sẽ phải đi. Ai trong đời rồi cũng sẽ trải qua một buổi sáng như thế, chỉ biết ngồi yên nhìn tình yêu mới hôm nào vụt qua trước mắt.

Chỉ là, liệu rồi có đủ mạnh mẽ để đẩy nó đi thật xa…

“Đi về đâu, về đâu cũng là thế mà… 

Yêu đậm sâu, đậm sâu để rồi chia xa”

615

Hạnh phúc ngắn như một giấc mơ. Bao lâu thì đủ để quên? Bao xa thì đủ để hết nhớ? Vài ngày, vài tuần, vài tháng, vài năm, cả tuổi thanh xuân hay là cuộc đời dài rộng? Không, chỉ khi nào lòng người đủ can đảm, thì nỗi buồn cũ mới có thể đi xa!

“Dù yêu thương ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu”

Ai yêu rồi thì có xa lạ gì cái cảm giác này ở tìm mình nữa đâu. Và lần nào nỗi đau nhận về cũng như là thể lần đầu biết tới mình bị tình yêu bỏ mặc. Chỉ khác là, cách phản ứng và chữa trị lại vết thương này mỗi lần một khác. Đi qua nhiều những đổ vỡ, lòng sẽ tự khắc cho mình được bình thản. Và không ai trốn chạy, ai cũng dám đối mặt và từ bỏ khi tình yêu đã đi qua!

616

Cảm giác lạc lối trong tâm trí là điều kinh khủng nhất ai cũng từng trải qua. Nên trưởng thành rồi, sẽ không còn ai cho phép mình “không biết đi về đâu để thoát ra” như vậy nữa. Trân trọng quá khứ, nhưng không thể giữ nó mãi bên mình.

Không ai quên được gương mặt người mình đã từng yêu. Cũng không ai xê dịch được những điều đã qua ở ngày trước. Câu chuyện cũ vẫn nằm yên ở đó, nhưng chính mình – là tự mình xếp tình yêu xưa vào ngăn kéo, không cho phép nó một lần nào nữa – để mình đau?

617

“Xa xa xa xa xa xa rồi

Đã thôi thôi thôi thôi thôi mong nhớ”

Tình yêu mà, nắm được, thì cũng phải biết lấy cách buông. Vì hạnh phúc của chính mình.

618

T.D, THEO: TRÍ THỨC TRẺ

Xem thêm bài viết khác:

  • Đâu là tình yêu? (phần 1)

    Nó ngồi đếm lại số tiền tiết kiệm được trong tháng, cũng kha khá nhỉ. chẳng phải có cái định luật mà mọi thứ không tự nhiên sinh ra...ah không, phải nói "tiền không tự nhiên ...

  • Đàn ông tồi…

    Mỗi lần hôn em, tôi thèm khát luồn tay vào ngực em, nhẹ nhàng cởi từng chiếc nút áo, đè em xuống giường và hôn lên mọi ngóc ngách trên cơ thể nõn nà ấy. Gieo ...

  • Sex hay không sex, “còn” hay “mất”?

    Sex, lần đầu tiên kỳ thực chỉ đánh dấu sự đau đớn của người phụ nữ và vụng về căng thẳng của đàn ông.   Có lần, tôi đọc trên báo câu chuyện về một cô gái bị ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm