Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 2)

10:15:49 - 20/12/2014

Một người đàn ông quá chải chuốt hay quá lôi thôi đều tạo ra những “hiệu ứng” không tốt với những người xung quanh, đặc biệt là những cô gái. Hay sự “khoe hàng quá mức, thô thiển,…đều khiến các nàng lắc đầu ngay từ lần gặp đầu tiên.

Đeo quá nhiều trang sức

Một anh chàng quá tỉ mẩn và điệu đà sử dụng rất nhiều trang sức như hoa tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn,… sẽ khiến các cô gái liên tưởng đến việc anh ta chỉ biết chăm chút cho bản thân, quá điệu đà như phụ nữ và tính cách chắc hẳn cũng không hơn mấy bà chị là mấy.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 2)

Đeo quá nhiều vòng tay

Đánh trẻ con

Những anh chàng thích trẻ con và hay nô đùa với chúng rất dễ ghi điểm trong mắt phái đẹp. Ngược lại những chàng trai hay đánh trẻ con sẽ khiến các nàng liên tưởng rằng anh ta không phải à người chồng tốt, không phải là người cha mẫu mực và thương yêu con cái.

Mặc áo hở ngực quá mức

Cũng như việc đàn ông thấy nóng mặt vì những cô nàng khoe ngực quá mức. Các cô gái cũng thấy vô cùng phản cảm với những chàng trai có những chiếc áo khoe ngực hết cỡ, nhất là những anh chàng có lông ngực thì khỏi nói.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 2)

Khoe ngực quá mức rất phản cảm

Nói nhiều

Một anh chàng cứ thao thao bất tuyệt như phụ nữ thì tính cách cũng như đàn bà và danh hiệu “nhiều chuyện” sẽ xướng danh anh ta mỗi khi nhắc đến. Các nàng sẽ vô cùng khó chịu khi ở bên cạnh một người đàn ông phiền phức này. Cái phụ nữ cần ở một người đàn ông là cách sự lắng nghe và hiểu biết, do đó những người đàn ông ít nói và trầm tính thường rất thu hút phụ nữ.

Nóng tính

Sự nóng nảy trong tính cách của người đàn ông là đềi phụ nữ lo sợ nhất. Một anh chàng vô cùng nóng nảy và mất bình tĩnh sẽ khiến người phụ nữ cảm thấy bất an và không cảm thấy mình được an toàn. Với phụ nữ đàn ông thật đáng sợ khi họ tức giận.

Điểm mặt những thói xấu của đàn ông bị phụ nữ ghét cay ghét đắng (phần 2)

Đàn ông kỹ tính như phụ nữ…

Kỹ tính

So đo, đong đếm với mọi vấn đề trong cuộc sống, quá sạch sẽ và tỷ mẩn khiến anh ta tự biến mình thành “bà nội trợ” đảm đang. Trong công việc cũng vậy, một ông sếp luôn soi mói nhân viên, đòi hỏi quá cao sẽ khiến họ bị áp lực và đương nhiên những câu chuyện đằng sau lưng sếp sẽ là đề tài nóng hổi cho các chị em.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Nhục nhã khi lấy chồng sớm

    Ẩn sâu trong niềm hạnh phúc mà ai cũng nhìn thấy được. Ai ngờ rằng tôi đang phải gánh chịu nỗi nhục nhã vì trót lấy chồng sớm. Lấy chồng sớm sẽ được sung sướng về sau? Ai ...

  • “on time”, “in time” và “too late”

    Chẳng có ai đủ sức để chạy theo mãi một người, mà người ấy chẳng tiếp sức lực cho họ. Chẳng ai có nhiều niềm tin không bao giờ cạn để bạn liên tiếp mắc sai ...

  • Chồng ép vợ ngoại tình

    Anh muốn biến tôi thành một con điếm không mất tiền hầu bao, biến tôi thành con đàn bà lăng loàn, hư hỏng. Khiến tôi trở thành người mẹ đáng khinh với các con của mình.   Cuộc ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm