Đừng tìm lại em nhé, người của quá khứ!!!

23/07/2013

Yêu thương !!! Cách gọi ấy đã theo em trong suốt hơn 2 năm qua đổi lại chỉ là nước mắt, đau đớn và mệt mỏi. Để giờ đây khi nhìn anh bên ai đó, chợt thấy tim mình còn đau lắm…

Quá khứ ngày hôm qua

Thật sự cuộc sống này có quá nhiều mệt mỏi mà chúng ta phải đối mặt, vượt qua. Mỗi khi như vậy em đều ước: “anh có thể ở bên em, quan tâm em và yêu em”. Mặc dù đây chỉ là ước mơ nhưng có ai đánh thuế ước mơ đâu anh?vì vậy em vẫn luôn hi vọng.

Chính em cũng không biết tại sao lại yêu anh như vậy nữa. Là hận anh quá  ít, là ghét anh quá ít, nhớ anh quá nhiều và yêu anh sâu sắc sao? Nếu một ngày nào đó, anh thất bại trong tình yêu, anh có nghĩ rằng anh sẽ tìm lại em không? Thật ra trong lòng anh, đã từng yêu em chưa? Thật ra với anh những nụ hôn, những lần “đi chơi” của chúng ta có còn lại gì sau 8 tháng qua không? Ngày nào em cũng phải cố gắng để quên anh, để sống vui vẻ, mạnh mẽ, để mọi người và anh yên tâm. Để cho anh thấy rằng em là một con nhím không có nước mắt, để anh yên tâm yêu người khác, có thể toàn tâm chăm sóc và yêu cô ấy.

Chia tay người yêu

Một người đau sẽ tốt hơn là cả 3 người….

Thật sự  em rất phục người ta, rất hi vọng cô ấy hạnh phúc, vui vẻ và yêu anh chân thành, sẽ ở bên anh để anh hạnh phúc, thay em làm thiên thần của anh. Em càng yêu anh bao nhiêu, càng phải đấu tranh với bản thân mình nhiều bấy nhiêu? Rời xa anh mãi mãi, không bao giờ xuất hiện trong cuộc sống của anh là điều em không thể làm được cho dù đã rất rất cố gắng. Nhưng…tiếp tục là bạn anh chẳng phải em tự làm tổn thương  mình, làm anh khó xử hơn sao????  Em tự mình đau khổ, tự mình khóc, tự mình buồn và phải cố gắng đứng dậy chỉ để anh thấy vui vẻ và hạnh phúc thôi…..em thật sự rất yêu anh. Rất yêu …nhưng  anh đừng tìm lại em nhé. Để em quên đi quá khứ có anh!

Ý kiến bạn đọc