Em đã sai vì em quá tin anh

19/11/2013

Em đã sai khi nghĩ với anh em là tất cả… Chưa một lần em nhìn sâu vào đôi mắt ấy để hiểu rằng em chỉ là người thay thế chị ấy khi anh cần một ai đó đi cùng trên con đường dài đầy nắng gió.

 

Em đã sai vì em tin 1

Em đã sai vì em tin

Hà Nội vào cuối thu, vai em gầy so khi những cơn gió heo may thổi qua khi mình em với em trên con đường lộng gió, khi đứng trước mặt Hồ Tây gợn sóng, những kỷ niệm xưa chợt ùa về trong em. Những dòng hồi ức đẹp về anh như những thước phim quay chậm khiến tim em đau nhói. Em đã sai vì đã có một thời tin rằng mình là tất cả của nhau, thuộc về nhau mãi mãi.

Ngày anh rời xa em về bên chị ấy. Em đã vỡ lẽ những ảo mộng mình xây nên là vô nghĩa. Có lẽ khoảng thời gian bên em đã khiến anh đánh mất đi một phần năm tháng của tuổi trẻ? Thời lãng mạn yêu đương bay bổng. Tưởng rằng những cố gắng em làm vì anh sẽ khiến tâm tư anh thay đổi, trái tim anh sẽ lỗi nhịp, con người anh sẽ  thuộc về em. Nhưng có lẽ em đã sai

Em đã sai vì em tin 2

Điều ước cho trái tim mù loà…

Một con bé luôn tỏ ra mạnh mẽ trước anh nhưng phải đầu hàng trong bóng đêm, con người ta có thể hoàn toàn lột xác trong bóng tối vì khi đó sẽ mình ta với ta mà không có bất cứ một ai nhìn thấu. Em đã sống như vậy khi anh đã thực sự rời xa em về bên người ấy. Những năm tháng xa cách để rồi chỉ với một dòng tin nhắn của người con gái ấy đã xoá tan tất cả, xoá tan đi bao nỗ lực của bản thân em, của chính anh và đã cướp đi sự bình yên, lại khiến tâm hồn em bị xáo trộn.

Em đã sai vì em tin 3

Ra đi là lối thoát cuối cùng cho em…

Với anh cuộc sống thiếu văng đi bóng hình ấy là một nỗi đau, với em thiếu đi hình bóng anh trong cuộc sống làm tim em bị tổn thương, sao cứ phải dằn vặt nhau thế anh. Sức chịu đựng của em nó cũng chỉ đến chừng mực nhất định, ra đi có lẽ  sẽ tốt hơn cho chính em, vết thương thà để lại một vết sẹo hằn sâu vẫn hơn là một vết sẹo luôn rỉ máu từng ngày phải không anh!

Em đã sai vì em tin… mình có thể thay thế người đó trong trái tim anh, thay đổi nhịp đập con tim anh, ánh mắt anh luôn hướng về phía em , dõi theo em… đó hình như chỉ là giấc mơ!

AT.

Ý kiến bạn đọc