Hãy thứ tha cho em, anh nhé!

03/09/2013

Em có nhớ đến anh khi đang hôn người khác? Em có nhớ vòng tay anh khi đang ôm người mới? Em có nhìn thấy anh trong đôi mắt chàng trai xa lạ? Đêm đêm anh có còn đi lạc trong giấc mơ của em?

 

Hãy thứ tha cho em một lần trong cuộc đời, anh nhé!

Hãy thứ tha cho em 1

Xin anh hãy thứ tha cho em

Em không tốt, đã không còn tốt như xưa nữa đâu anh. Em đã không thể đợi chờ anh thêm được nữa. Lời hứa xưa em vẫn còn nhớ, nhưng lòng người thường hay thay đổi, đúng không anh? Đúng là em đã thay đổi rồi anh ạ. Em hứa em sẽ chờ, sẽ đợi anh về nhưng anh có biết từng ngày từng đêm em cô đơn sầu muộn. Em cần lắm một bàn tay ấm khi đông về, em cần lắm một làn môi ấm khi thu sang, em cần lắm một bờ vai cho em tựa khi em thấy buồn… Em cần anh nhiều lắm, nhưng anh vẫn nơi xa.

Hãy thứ tha cho em 1

Khao khát tình yêu bỏng cháy

Hãy thứ tha cho em khi không thể đợi anh về, anh nhé! Em không phải là thiên thần của anh nữa rồi nhỉ?! Em không phải là cô bạn gái thân thương luôn ngóng đợi nữa rồi nhỉ?! Em không phải cô vợ ngoan hiền anh từng mơ tưởng nữa rồi nhỉ?! Em chỉ là em thôi, anh ạ.

Hãy thứ tha cho em khi em đã thuộc về người khác, nhé anh! Em xin lỗi vì đã không thể trả lời những dòng thư bỏng cháy của anh… Em có nhớ đến anh khi đang hôn người khác? Em có nhớ vòng tay anh khi đang ôm người mới? Em có nhìn thấy anh trong đôi mắt chàng trai xa lạ? Đêm đêm anh có còn đi lạc trong giấc mơ của em?… Em không thể trả lời anh, bởi em sợ em sẽ lừa dối chính mình. Đúng là em vẫn mơ thấy anh, vẫn nghĩ đến anh, vẫn nhớ nhung anh, nhưng khi trao môi hôn em chẳng thể nghĩ được gì, anh ạ. Trời đất quay cuồng, lòng em mê mải những yêu thương.

Hãy thứ tha cho em 4

Em đang lừa dối chính mình, phải không anh?

Hãy thứ tha cho em khi không thể đợi anh về. Ngày mai, em làm cô dâu trong đám cưới của mình. Thiệp mời có ghi tên anh nhưng em không gửi. Anh có còn buồn, còn hận hay sẽ chúc phúc cho em. Chỉ ngày mai thôi, em sẽ có một gia đình nho nhỏ, em sẽ không phải chờ phải đợi ai về nữa cả. Chỉ ngày mai thôi, em sẽ thuộc về người khác, thuộc về một nơi khác… không anh!

Hãy thứ tha cho em 3

Em sẽ là cô dâu trong ngày cưới

Em trả lại tình yêu cho anh, trả hết những giận hờn, trách cứ, trả hết bao lời thề non hẹn biển. Đừng nói em bội bạc nhé anh! Em chỉ là cô gái khao khát tình yêu và khát khao hạnh phúc gia đình. Anh đã cho em tất cả, chỉ trừ điều ấy thôi, anh nhỉ! Thế nên, em phải rời xa anh thôi. Mình chia tay lần này là thật, anh yêu nhé! Em không muốn chờ, em không muốn đợi thêm nữa rồi.

Hãy thứ tha cho em 6

Yêu thương ơi, hãy ngủ ngoan nào…

Yêu thương ngày cũ đã xưa rồi, anh ạ. Xin hãy thứ tha cho em!

Cô ngốc. 

Ý kiến bạn đọc