phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Kiểu con gái như em

09:00:20 - 30/09/2013

Kiểu con gái như em liệu có ai đó dám đứng ra để che chở không nhỉ? Kiểu con gái như em cứ cố tỏ ra mạnh mẽ những lúc buồn. Kiểu con gái như em có thực sự mạnh mẽ không?

 

Kiểu con gái như em 1

Mạnh mẽ cố hữu

Mạnh mẽ

Cái vẻ ngoài luôn tươi cười, phớt đời tạo nên sự mạnh mẽ nơi em. Mọi người nói em cá tính, em mạnh mẽ và chẳng bao giờ biết khóc, biết buồn. Điều đó có thực sự đúng với em của bóng đêm không nhỉ? Em cười để che đi nỗi đau với cái thế giới rộng lớn kia, em trở về chính em khi màn đêm buông xuống, trầm mặc và lẻ loi, cô đơn. Cái vỏ ngoài mạnh mẽ đó bị bóng đêm lột trần, em trở lại cái yếu mềm của chính con người em.

Kiểu con gái như em 2

Mong manh lắm…

Lạnh lùng

Sự lạnh lùng cố hữu trong em không phải vì em ghét bỏ ai đó, cũng không phải sự kiêu ngạo mạng lại cho em mà đó là cách lánh đời, đã tổn thương quá nhiều và không đủ niềm tin vào cuộc sống, vào một ai đó nữa. Em chọn cho mình cái vỏ ốc lạnh lùng để giữ sự an toàn cố hữu mà mình tự tạo ra, để bớt lo âu, sợ hãi khi có dấu hiệu “tấn công” của một anh chàng nào đó, em sợ tất cả những thứ xung quanh em một ngày nào đó bỗng dưng biến mất không một dấu vết, không một lời giã biệt khi đó em không đủ vững để đứng trên mặt đất này nữa đâu anh.

Kiểu con gái như em 3

Cần một bờ vai để tựa vào

Hoàn hảo

Em tự tạo cho mình sự hoàn hảo để không phải trông chờ vào bất cứ ai, một bờ vai nào khi em cô đơn. Em không cần đến sự giúp đỡ của ai không có nghĩa là em làm được tất cả mọi thứ. Em sợ mình lại phải ôm cái nợ tình cảm  vào mình để rồi lại như trước kia. Khi có một bờ vai để  em tựa vào. Ngày anh ra đi em đã tự tạo cho mình sự hoàn hảo để không phải dựa dẫm vào ai, để chứng tỏ rằng không có anh em vẫn sống tốt và vơi em không cần có sự thương hại.

Kiểu con gái như em đáng để thương hại lắm sao anh? Kiểu con gái như em không đáng để nhận được  tình yêu thương chân thành? Hay do em mạnh mẽ quá, lạnh lùng quá, vô tâm quá, để phải chịu sự cô đơn trong sự náo nhiệt hàng ngày ngoài kia.

Anh có yêu kiểu con gái như em?

Xem thêm bài viết khác:

  • 4 việc khiến đàn ông thích hơn cả cặp bồ

    Với những ông chồng không ưa lăng nhăng bồ bịch, cuộc sống có đầy những thứ khoái cảm thăng hoa hơn nhiều. Bài liên quan Sự khác biệt cơ bản của hai phái trong mối quan hệ tình ...

  • Chúng mình đừng yêu nhau “kiểu Facebook”, có được không anh?

    Anh này, sau này nếu chúng mình yêu nhau, có thể đừng để relationship được không, cũng đừng đăng hình kèm theo những dòng quá đường mật?   >> Để mẹ dạy con cách yêu một người đàn ông >> Chia ...

  • Gửi em, người chỉ biết hờn trách…

    Đã bao nhiêu lần em trách cứ người khác nhưng lại chưa từng nghĩ đến cảm giác của đối phương?  Chồng thức suốt đêm chăm sóc vợ ốm, sáng ra hỏi: “Hôm nay thấy thế nào? Còn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm