Ngoại tình với người xưa

23/11/2013

Cánh cửa vừa khép lại tôi và anh lao vào nhau, nỗi nhớ nhung, thèm khát như thiêu đốt cả hai con người tội lỗi. Biết vậy nhưng tôi không thể dừng lại, tôi lại dối chồng đi ngoại tình với người xưa.

 

Ngoại tình với người xưa 1

..Tôi đã phản bội chồng

Thời tuổi trẻ bồng bột và luôn đặt cái tôi lên trên tất cả khiến tôi và anh đã lạc mất nhau trên chuyến tàu định mệnh của cuộc đời. Cái bướng bỉnh, cố chấp và tính trẻ con đã khiến cuộc tình đó dang dở khi cả hai vẫn còn yêu nhau tha thiết. Thời gian trôi đi thật nhanh để đến khi gặp lại cả hai chúng tôi đã có gia đình riêng, bề ngoài cũng được coi là hạnh phúc.

Tôi gặp lại anh trong một chuyến công tác vào Sài Gòn. Công ty anh là đối tác của công ty tôi, và điều quan trọng tôi và anh là hai đại diện chính thức cho công ty tham gia đàm phán và ký kết hợp đồng. Cuộc chạm mặt bất ngờ đã khiến cả hai chúng tôi vô cùng kinh ngạc. Cuộc ngoại tình với người xưa đã bắt nguồn từ chuyến đi đó.

Ngoại tình với người xưa 2

Cuộc tình ngang trái

Chúng tôi quen nhau, yêu nhau là định mệnh, xa nhau là định mệnh và rồi gặp lại nhau, vướng vào cuộc ngoại tình với người xưa cũng không thoát ra được hai chữ định mệnh ấy.

Điện thoại đổ chuông vào buổi tối hôm ấy hiển hiện một con số lạ không nằm trong danh sách danh bạ của tôi. Đoán biết là của anh, tôi phải hít thở thật sâu mới có thể lấy lại được bình tĩnh và nhấn phím nghe. Đầu bên kia im lặng hồi lâu, tôi biết là anh cũng đang hồi hộp và đang chờ đợi đầu bên kia lên tiếng. Hai phút trôi quan cuối cùng anh cũng là người lên tiếng trước. Chúng tôi đã bắt đầu gặp lại nhau như thế.

Thời gian không làm mờ đi tình cảm yêu đương mặn nồng ấy, nhìn vào mắt anh tôi vẫn cảm nhận được tình yêu, sự ấm áp và dịu dàng dành cho tôi. Bỗng chốc hình ảnh người chồng hiền hoà và cô công chúa bé bỏng đáng yêu vụt khỏi tâm trí tôi. Gia đình hạnh phúc,  yên ấm của tôi đã bắt đầu có sóng gió bao quanh.

Ngoại tình với người xưa 3

Tôi không thể thoát khỏi cuộc tình này

Ngoại tình với người xưa là điều tôi chưa bao giờ mình sẽ phản bộ chồng mặc dù tôi đến với anh từ lòng thương và tình yêu anh dành cho tôi quá lớn đến nỗi tôi không thể từ chối. Vậy mà giờ đây tôi đã phản bội chồng và con của mình.

Biết rõ đó là việc tội lỗi, sai trái nhưng tôi không thể điều khiển đươc trái tim của mình. Sau lần đó chúng tôi vẫn tranh thủ gặp nhau mối khi có cơ hội. Anh thường xuyên ra Hà Nội, tôi thường xuyên vào Sài Gòn công tác, công việc bận rộn và đằng sau hai chúng tôi vẫn là một mái ấm gia đình nho nhỏ.

Biết rằng sớm muộn gì cũng sẽ bị phát hiện nhưng để rứt áo ra đi đối với hai chúng tôi thật sự là không thể làm được điều đó…

AT.

Ý kiến bạn đọc