Người lạ từng yêu

08/09/2013

Người ấy em từng yêu. Người khiến em hay cười người cũng làm cho em bao lần nước mắt rơi. Giờ đã không còn vui mỗi khi trông thấy người, nở nụ cười trên môi rồi bước vội… thế thôi!

 

Người lạ từng yêu 1

Lạ mà yêu, yêu mà lạ

Ta từng thuộc về nhau

Mình đã từng là của nhau phải không anh? Đã từng thôi, bởi hiện tại không là của quá khứ giờ mình đã như hai người xa lạ, gặp lại nhau trên đường mỉm cười bước đi. Ngày mình bên nhau đã là một miền ký ức, xa nhau rồi anh còn nhớ không anh. Mình đã từng là của nhau trong những ngày tháng sinh viên anh nhỉ? Mình cùng nhau ngồi trong góc thư viện trường với  cơn gió hiu hiu của mùa Thu trong lành, mát lạnh hai bên má, làm rối mái tóc em. Đó là những tháng ngày thật đẹp, thật hạnh phúc với em. Mỗi khi tan trường về mình tay trong tay rảo bước trên đường về ký túc trong cơn mưa phùn mà sao vẫn thấy lòng ấm lạ. Ký ức xưa giờ đã ngủ quên chưa?

Người lạ từng yêu 2

Buông tay anh là điều em có thể

Mình xa nhau rồi

Cái thực tế mà em phải nhìn nhận là anh đã thực sự xa em xa không phải vì khoảng cách địa lý bởi mình vẫn hít thở chung một bầu không khí của thành phố bé nhỏ này, xa bởi bên anh giờ là một gia đình nhỏ, rất ấm phải không anh. Em không hối tiếc vì để  anh ra đi khi biết anh còn yêu em quá nhiều nhưng đâu phải tình yêu nào cũng phải trọn vẹn mới thấy đẹp. Mình hãy giữ những thánh ngày qua bên nhau trong tim mình nhé anh. Rồi anh sẽ thấy cuộc tình của hai ta thật đẹp. Đó là ký ức bởi mình đã xa nhau.

Người lạ từng yêu 3

Người lạ từng yêu

Người lạ từng yêu

Em đã từng nghe đâu đó có ai đó nói rằng “Thế giời này thật lạ biến hai kẻ xa lạ thành hai người yêu nhau rồi biến hai kẻ yêu nhau trở thành người xa lạ”. Khi nghe câu nói này em cũng đã mỉm cười bởi em thấy nó rất đúng cho hai đứa chúng mình. Anh giờ không là hạnh phúc trong em, không khiến em mỉm cười, không khiến em thấy vui khi mỗi khi nhìn thấy anh. Giờ đây mình là hai kẻ xa lạ từng yêu nhau mà anh.

Ý kiến bạn đọc