Phải lòng sếp nữ hơn tuổi

05:45:34 - 23/11/2013

Cả công ty đang xì xào bàn tán chuyện tôi phải lòng sếp nữ hơn tuổi và đồn đoán một cái kết đầy bi kịch cho tôi.

 

Em yêu chị sếp à 1

Em nói rằng “anh yêu em”

Tôi, một chàng trai mới ra trường chưa đầy 3 năm và hiện đang là kỹ thuật viên IT cho một công ty ở Hà Nội. Vốn tính chăm chỉ và hoà đồng nên ngay ngày đầu nhận việc tôi đã chiếm được cảm tình của hầu hết các nhân viên trong phòng đặc biệt là chị trưởng phòng vốn dĩ rất kiệm lời và nguyên tắc theo như mọi người đồn thổi.

Chị trưởng phòng hơn tôi 2 tuổi, tính về tuổi đời thì không đáng là bao nhưng về kinh nghiệm và kỹ năng, tác phong làm việc và kiến thức của chị thì tôi còn kém xa. Chị nhiệt tình và năng nổ rong mọi hoạt động, mọi mặt của chị đều tốt duy chỉ có chút hơi hà khắc với cấp dưới. Vậy mà không hiểu sao tôi lại phải lòng sếp nữ và bày tỏ tình cảm với chị ngay tại công ty như thế.

Em yêu chị sếp à 2

…Sẽ nắm tay em đi hết quãng đời còn lại

Bước đầu chập chững vào nghề còn rất nhiều bỡ ngỡ tôi đã được chị tận tình giúp đỡ với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ tôi rất ham học hỏi và tiếp thu cũng nhanh nên công việc cũng dần đi vào quỹ đạo. Nhờ sự tiếp sức và giúp đỡ của chị mà tôi ngày càng mọc thêm lông thêm cánh. Sự gắn bó thân thiết của tôi và chị không chỉ hàng ngày mỗi khi đến công ty và khi tan sở chúng tôi cũng thân thiết và hay cùng nhau đi uống nước hay la cà phố phường ngày nghỉ để đầu óc khuây khoả và tám chuyện công việc.

Càng gần chị tôi càng cảm nhận được chị là một cô gái thật tuyệt vời đáng để tôi mơ ước. Sự rung động trong tôi ngày một lớn dần lên cho đến một ngày không thể kìm nén được cảm xúc của mình tôi đã thổ lộ lòng mình với chị. Lời tỏ tình mà đến bây giờ nghĩ lại thấy tôi thấy mình thật sến. Thật sự không hiểu rõ tình cảm với mình ra sao nên tôi chỉ dám đánh liều nói câu “em yêu chị” thay vì câu tỏ tình ngược lại mà người ta thường nói với nhau. Chuyện tôi phải lòng sếp nữ hơn tuổi đang là đề tài hot nhất trong mọi người chuyện trò của mọi người trong công ty.

Em yêu chị sếp à 3

Hạnh phúc khi bên em

Sự chênh lệch về tuổi tác, địa vị và xuất thân khiến tôi tự ti về bản thân mình, nhưng tôi không thể phũ nhận rằng tôi yêu em. Tôi đang không biết phải làm cách nào để có thể thăm dò tình cảm của nàng dành cho mình ra sao? Tôi có nên cố gắng theo đuổi để có cơ hội nói lại lời tỏ tình vỏn vẹn 3 chữ “anh yêu em” khi đã quá phải lòng sếp nữ hay không?

TTA

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Dấu yêu ơi, đừng giận hờn nữa nhé!

    Dấu yêu ơi, đưa mắt nhìn em nào, làn môi mềm hãy mỉm cười với em đi thôi! Và bàn tay này nữa, nắm tay em, ôm vai em và đừng giận hờn nữa nhé!   Dấu yêu ...

  • “18 và 25”

    Khi tôi 18, tôi đã có cả một thế giới mộng mơ, hoài bão và cả sự vụng dại của cái tuổi lớn không ra lớn, bé không ra bé. Khi tôi 25, tôi đã không ...

  • Vợ à, anh được phép ngoại tình phải không?

    Niềm tin trong anh vỡ vụn khi nhìn thấy em tay trong tay cười nói vui vẻ cùng người đàn ông đó bước ra từ khách sạn. Anh đã không dám tin vào mắt mình, anh ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm