Tình yêu của anh màu nắng

20/09/2013

Gọi tên của anh là nắng để em được làm mây trắng bên anh quấn quýt mãi chẳng rời. Ánh nắng sưởi ấm cho áng mây bay lang thang trên bầu trời cao xanh anh nhỉ….

 

Tình yêu của anh màu nắng 1

Tính yêu màu nắng

Ánh nắng mang tên anh

Ánh nắng ngày thu mang lại vẻ đẹp mơ mộng, ấm áp đủ để xua tan đi cái se lạnh hanh hao của tiết trời khô lạnh. Anh đến bên em nhẹ nhàng như những ánh nắng vào mùa thu năm ấy, cái mùa thu định mệnh của hai đứa mình anh nhỉ. Cơn mưa mùa thu như ấm áp hơn khi có anh cùng em trú mưa bên hiên lớp học thêm tiếng anh, đó là  lần đầu tiên em nói chuyện cùng anh ở gần anh đến thế. Em cảm nhận được hơi ấm của một người con trai có khuôn mặt điển trai có chút lạnh lùng nhưng lại có trái tim vô cùng ấm áp. Anh biết không nụ cười của anh ấm áp như màu nắng khiến người nhìn cảm thấy ấm áp và muốn được gần hơn với con người anh.

Tình yêu của anh màu nắng 2

Ánh nắng ấm áp yêu thương

Yêu anh nhiều – tình yêu của em à!

Em yêu anh, yêu anh rất nhiều không bởi lý do gì đâu anh. Em chỉ biết khi bên anh em luôn sống với con người thật của em, luôn là chính em, vui đùa thoả thích, và khi xa anh em có một cảm giác đặc biệt nào đó khó nói thành lời. Em chọt nhớ đến một câu nói đã đọc được ở đâu đó “đừng yêu vì đó là người đặc biệt mà hãy yêu người mang đến cho bạn cảm giác đặc biệt” giờ thì em thấy nó thật đúng với chính em.

Tình yêu của anh màu nắng 3

Ánh nắng mang tên anh

Mãi nắm tay em anh nhé

Mãi là ánh nắng của em anh nhé, không được trao nụ cười ấm áp toả nắng ấy cho cô nào ấy đâu đấy. Em có quá ích kỷ không nhỉ? Nhưng đó là vì em yêu anh mà (hihi). Vì thế anh phải nắm tay em đi suốt 4 mùa của cuộc đời này nhé. Yêu anh nhiều tình yêu của em ạ.

Lại một cơn mưa ngang qua ngoài khung cửa sổ kính nhạt nhoà. Nỗi nhớ anh lại ùa về, tràn ngập trong tim em. Ở nơi xa đó có nhớ đến em không anh,  còn em nơi đây vẫn ôm hoài bóng anh trong kỷ niệm ngày xa xưa đó.

 

Ý kiến bạn đọc