Tình yêu màu nắng khi yêu thương quay về

01:58:38 - 17/01/2014

Anh biết là em đang đắn đo có nên bắt đầu một tình yêu mới hay không nên mới hỏi anh như vậy, hãy để anh trả lời rồi sau đó em sẽ tự quyết định nhé!

>> Chia tay rồi có làm bạn được không?

>> 25 điều vực dậy một trái tim tan vỡ

Bây giờ thì hãy nhắm mắt lại, lắng nghe anh nói và bắt đầu tưởng tượng nhé cô gái.

Tình yêu có màu hồng khi em bắt đầu yêu. Đó là quãng thời gian mà người ta thường dành cho nhau những điều ngọt ngào và lãng mạn nhất. Những buổi hẹn hò đầy nắng, những cái nắm tay thật chặt, những nụ hôn ngượng ngùng hay những ánh mắt lén lút nhìn nhau, tất cả dù là nhỏ thôi nhưng nó đều khiến em hạnh phúc. Lúc mới yêu là quãng thời gian đẹp nhất và khó quên nhất trong cuộc đời mỗi người.

Anh ơi, tình yêu có màu gì? 1

Tình yêu có màu xám khi em và người ấy giận nhau. Tâm trạng buồn chán sẽ bám lấy em cả ngày và em sẽ suy nghĩ về điều đó mãi không thôi. Em bắt đầu nghĩ miên man về những chuyện trong quá khứ, những chuyện hiện tại và cả những câu chuyện xa vời của tương lai để rồi em tự buộc mình vào những nồi buồn chẳng thể thoát ra được.

Anh ơi, tình yêu có màu gì? 2

Tình yêu có màu đỏ khi em và người ấy ở giai đoạn ngọt ngào và mãnh liệt nhất. Cả hai lúc nào cũng nghĩ về nhau, muốn ở bên nhau và dành cho nhau những điều tuyệt vời nhất. Nó giống như một ngọn lửa trong gió, không bao giờ tắt mà chỉ có thể bùng lên mãnh liệt hơn mà thôi.

Tình yêu có màu tím khi em không phụ thuộc quá nhiều vào người ấy, em tự lập và biết cách tạo ra sự bí ẩn để chính phục người ấy. Lúc này, tình yêu của em lãng mạn và duyên dáng lắm, như chính con người của em vậy.

Tình yêu có màu xanh dương khi em hy vọng về một tương lai tốt đẹp của hai người. Em sẽ có một tổ ấm yêu thương mà ở trong đó có một người chồng yêu em hết mực, có những đứa con đáng yêu và ngoan ngoan. Giấc mơ của em bình dị và dịu mát giống như làn nước biển trong xanh vậy.

Anh ơi, tình yêu có màu gì? 3

Và… tình yêu có màu đen khi em và người ấy không còn là của nhau nữa. Em đắm chìm trong những nỗi đau với một quá khứ không thể nào xóa nhòa. Cà thế giới trước mắt em dường như đang sụp đổ, mọi ước mơ và hy vọng cũng từ đó mà không còn. Lúc này, em sẽ thấy cuộc sống của mình chỉ toàn là màu đen mà thôi. Em thấy tuyệt vọng, bế tắc và mất phương hướng.

Cô bé à, bây giờ thì em mở mắt ra nào. Em đã cảm nhận được những màu sắc của tình yêu rồi đúng không? Anh biết em đã từng bị tổn thương trong quá khứ. Nhưng em biết không? Tình yêu diệu kỳ lắm, nó giống như bảy sắc cầu vồng vậy, có những màu em yêu và có cả những màu em ghét, thế nhưng đó mới là tình yêu. Đừng vì một lần vấp ngã mà không dám bước vào một tình yêu mới. Hãy mở rộng lòng mình và đón nhận tình yêu đi cô bé ngốc nghếch của tôi. Khi em yêu chân thành và có niềm tin thì tình yêu của em sẽ lại có màu hồng và em sẽ lại hạnh phúc!!!

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Mắc bẫy chồng

    Hóa ra thời gian vừa rồi chị mắc bẫy anh. Anh đâu có chuẩn bị cho việc kinh doanh, anh sắp xếp và thực hiện đâu ra đấy các bước để rũ chị và con mà ...

  • SỰ KHÁC BIỆT CƠ BẢN CỦA HAI PHÁI TRONG MỐI QUAN HỆ TÌNH CẢM

     Cùng một nguyên tắc chung nhưng giữa đàn ông và phụ nữ lại có sự khác nhau rõ rệt. Điều này có thể vô tình tạo nên một sự bất bình đẳng muôn thuở giữa 2 ...

  • Không quên được thì… đừng có cố

    Ta nhớ ta phải quên họ cũng là ta nhớ họ. Ranh giới giữa nhớ và quên mong manh lắm. Hãy để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên, giống như cách ta gặp họ, quen ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm