Trẻ con yêu người lớn

07/10/2013

Em cảm nhận được sự quan tâm qua ánh mắt dịu dàng của anh. Nhưng em sợ mình ảo tưởng. Có khi nào người lớn yêu trẻ con không nhỉ?

 

Trẻ con yêu người lớn 1

Trẻ con yêu người lớn

Người lớn

Anh! Một chàng trai Hà thành thanh lịch nho nhã, luôn biết quan tâm đến con gái, nhưng em biết anh không phải là một chàng lãng tử đào hoa. Anh luôn chân thật và biết quý trọng người khác trong khi những chàng trai Hà thành khác không bao giờ hướng ánh mắt nhìn về phía một cô gái tỉnh lẻ như em, lại càng không nhìn một cô gái kém nhan sắc và ngốc nghếch này. Anh chững chạc và luôn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng, hoàn hảo một cách xuất sắc. Trong mắt em anh là một người lớn thực thụ, là hình mẫu lý tưởng cho các cô gái theo đuổi.

Trẻ con yêu người lớn 2

Em có được yêu anh không

Trẻ con

Em! Một con bé hấp tấp, vụng về trong công việc, luôn phải chịu nhận sự chiếu cố của một người sếp hoàn hảo như anh. Mọi người luôn cho rằng anh thiên vị em, nên mới có thể cho em làm công việc đó. Có phải không anh nhỉ? Em cũng mong điều đó là thật. Em trẻ con bướng bỉnh và lại càng thấy mình trẻ con trước anh hơn, mà hình như trẻ con đã yêu người lớn mất rồi thì phải? Em cũng không hiểu tại sao mỗi khi gần anh lại thấy mình căng thẳng, tim em đập nhanh hơn. Khi xa anh em thấy nhớ và rất muốn gặp anh. Hình như em đã yêu…

Trẻ con yêu người lớn 3

Người lớn có yêu trẻ con không?

Người lớn có yêu trẻ con không?

Điều em nghĩ có đúng không anh nhỉ? Một đứa con gái tỉnh lẻ như em có được yêu anh không anh? Một đứa trẻ con như em có xứng đáng được người lớn yêu không anh? Yêu em nhé anh! Em hy vọng điều em cảm nhận được qua ánh mắt và  những sự quan tâm của anh dành cho em, nhưng em sợ mình ảo tưởng. Trẻ con yêu người lớn mất rồi. Liệu người lớn có yêu trẻ con không nhỉ?

Tuyết Anh

Ý kiến bạn đọc