Vợ à, anh được phép ngoại tình phải không?

22/09/2013

Niềm tin trong anh vỡ vụn khi nhìn thấy em tay trong tay cười nói vui vẻ cùng người đàn ông đó bước ra từ khách sạn. Anh đã không dám tin vào mắt mình, anh được phép ngoại tình phải không vợ?

 

Vợ ơi anh được phép ngoại tình phải không 1

Vợ ngoại tình

Người vợ hiền

Mình kết hôn được 7 năm rồi em nhỉ? 7 năm qua trong mắt chồng, vợ thật tuyệt vời: luôn là người vợ hiền, mẹ đảm của các con anh, là người con dâu hiếu thảo của bố mẹ chồng. Biết chăm lo, vun vén cho gia đình, chu toàn tất cả mọi việc trong nhà, không để anh phải bận lòng suy nghĩ đến những việc trong nhà mà tập trung phấn đấu cho sự nghiệp của mình. Bên anh luôn có hậu phương vững chắc là em. Anh luôn biết ơn em về điều đó,vợ hiền của anh ạ.

Vợ ơi anh được phép ngoại tình phải không 2

Xin lỗi em

Ngoại tình

Vợ sẽ luôn là niềm tự hào của chồng về những hy sinh của vợ cho gia đình  cho đến ngày hôm nay chồng tình cờ nhìn thấy vợ tay trong tay với ai kia. Niềm tin trong chồng vỡ vụn vợ ạ. Chồng không biết đó là một phút yếu lòng hay vợ đã lừa dối chồng bao nhiêu lâu rồi chồng không dám đối diện với thực tại, chồng không muốn biết điều đó bởi vì như thế chồng sẽ càng thấy đau hơn, thất vọng hơn và hơn thế nữa chồng không muốn các con của chúng ta mất đi người mẹ mà bấy lâu chúng luôn tôn sùng, là hình mẫu của cả gia đình mình.

Vợ ơi anh được phép ngoại tình phải không 3

Về bên anh nhé em

Anh được phép ngoại tình phải không?

Chồng đã không chất vấn, không làm rối tung lên, không đánh đập, chửi mắng hay hắt hủi vợ như những người đàn ông bị “cắm sừng” khác. “Anh được phép ngoại tình phải không?” chỉ bấy nhiêu thôi cũng khiến vợ hiểu ra vấn đề. Vợ khóc thật nhiều, và xin chồng tha thứ, chồng biết vợ đã rất ân hận, chồng cũng rất ân hận. Chồng ân hận vì thời gian qua đã bỏ bê gia đình, không chăm sóc chu đáo cho vợ, không hiểu được nỗi vất vả, cô đơn trống vắng trong vợ để vợ phải đi tìm kiếm niềm vui mới ở bên ngoài, tìm người sẻ chia cùng vợ mà người đó không phải là chồng. Buồn vì vợ ít mà buồn vì chính mình thì nhiều hơn, chồng thật vô dụng phải không vợ. Chồng xin lỗi vợ nhé, sau này chồng sẽ cố gắng bù đắp cho vợ những gì trong thời gian qua chồng đã không làm tròn trách nhiệm của một người chồng. Quay về bên anh, vợ yêu nhé. Vợ chồng  mình sẽ lại hạnh phúc như xưa vợ nhỉ!

Ý kiến bạn đọc