Ấn tượng hè với Jenifer Wang

06/07/2013

Tuy còn nhỏ tuổi và xuất hiện chưa được lâu nhưng Jennifer đang dần khẳng định phong cách của mình với giới trẻ yêu thích thời trang.

Thường xuyên lọt vào top phong cách trong tuần, trong tháng của trang web chia sẻ phong cách thời trang lớn nhất thế giới – Lookbook.nu, trang blog thời trang nhận được hàng nghìn lượt views hàng ngày, đó chính là cô nàng Jennifer Wang. Tuy mới chỉ bắt đầu chia sẻ phong cách của mình được 2 năm và thực sự được chú ý từ 1 năm trở lại đây, không ai có thể phủ nhận phong cách thời trang vô cùng cá tính, độc đáo, xen lẫn chút indie trong nét nữ tính của cô nàng. Với ngoại hình đậm chất Á Đông với mái tóc dài mượt mà cùng cá tính thời trang độc đáo, Jennifer đã thu hút được không ít sự chú ý trong cộng đồng các bạn trẻ yêu thích thời trang.

 an-tuong-he-voi-jenifer-wang an-tuong-he-voi-jenifer-wang-2 an-tuong-he-voi-jenifer-wang-3ấn tượng hè với jenifer wang an-tuong-he-voi-jenifer-wang-9 an-tuong-he-voi-jenifer-wang-10

Với tuổi đời còn rất trẻ, mới 17 tuổi, Jennifer đã bắt đầu tạo được ấn tượng rất riêng của mình trong thế giới fashion blogger. Đến từ bang California nước Mỹ, cô bạn mới tốt nghiệp trung học và chuẩn bị bước vào ngành học thiết kế thời trang vào mùa thu này. Mang trong mình ước mơ được đưa những thiết kế của bản thân đến những tuần lễ thời trang thế giới, Jennifer không ngừng học hỏi, tìm tòi và cố gắng phát huy khả năng và kiến thức về thời trang của mình. Có lẽ hiếm có ai bộc lộ năng khiếu và định hình phong cách cá nhân của mình được sắc nét như Jennifer. Và cũng chính bởi vậy nên cô hứa hẹn sẽ còn khởi sắc hơn nữa trong sự nghiệp thời trang của mình.

an-tuong-he-voi-jenifer-wang-5 an-tuong-he-voi-jenifer-wang-6 an-tuong-he-voi-jenifer-wang-7

D.T.V

Ý kiến bạn đọc