3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mê mẩn nhất 2013

27/12/2013

Sang trọng, thanh lịch và tiện dụng chính là những ưu điểm mà 3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp ưa chuộng nhất năm 2013 vừa qua.

 

Với phụ nữ, túi xách là một trong những phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đi làm hay đi chơi. Không chỉ chứa đựng cả thế giới của phái đẹp ở trong đó, những chiếc túi nhỏ xinh còn góp phần tạo nên phong cách riêng của mỗi người. Vì vậy, chẳng có lý do gì mà phụ nữ lại không đầu tư vào những chiếc túi.

Năm 2013 là năm đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều mẫu túi mới. Tuy nhiên, không phải kiểu dáng nào cũng được phái đẹp yêu thích. Hãy cùng Phunutoday khám phá xem 3 mẫu túi hàng hiệu nào được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất trong năm vừa qua nhé!

1. Givenchy Antigona

Nửa đầu năm 2013 đánh dấu sự nổi trội Givenchy Antigona so với những mẫu túi khác. Thanh lịch, sang trọng và hiện đại chính là những gì mà chiếc túi này mang đến cho bạn. Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, có nhiều kích cỡ và màu sắc, phái đẹp có thể tha hồ lựa chọn một chiếc túi phù hợp với phong cách và màu da của mình. Givenchy Antigona đặc biệt phù hợp với bạn khi sử dụng để tới công sở.

 3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 1

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 2

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013  3

2. Michael Kors

Nếu như  Givenchy Antigona đặc biệt nổi trội trong khoảng đầu năm 2013 thì Michael Kors lại chiếm  được ưu thế ở khoảng thời gian cuối năm. Mẫu túi hàng hiệu xinh xắn này đã thực sự  tạo nên cơn sốt với phái đẹp trong thời gian gần đây. Michael Kors được thiết kế đơn giản và đa dạng về màu sắc nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn và phối đồ. Với vẻ sắc nét và năng động vốn có của mình, chiếc túi này hoàn toàn phù hợp với môi trường công sở ưa chuộng sự tiện lợi, đơn giản và trẻ trung.

 3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 3

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 5

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 6

3. Chanel

Chanel Flap Bag không còn là một cái tên xa lạ đối với chị em phụ nữ, thế nhưng vẻ đẹp và sự tiện dụng của nó thì vẫn chưa bao giờ thôi quyến rũ người khác.  Sang trọng, cổ điển và tinh tế chính là những tính từ có thể dùng để miêu tả về Chanel. Với chiếc túi nhỏ xinh này, bạn có thể sử dụng nó đến bất cứ đâu bạn muốn, từ đi làm, đi dự tiệc, đi gặp khách đến hay đi chơi. Cho dù ở hoàn cảnh nào thì mẫu túi hàng hiệu này cũng tạo nên điểm nhấn tuyệt vời cho phong cách của bạn.

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 7

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 8

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 9

3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mêm mẩn nhất 2013 - 10

TP

Ý kiến bạn đọc