Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông

18/11/2013

Không chỉ có tác dụng giữ ấm, những kiểu khăn đẹp còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ấn tượng và tỏa sáng trong những ngày mùa đông lạnh giá.

 

Đã từ rất lâu, những chiếc khăn không chỉ đơn thuần giúp cho phái đẹp giữ ấm cơ thể mà chúng còn là một trong những phụ kiện tạo nên phong cách thời trang khác nhau cho cô chủ. Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe mà vẫn thời trang, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những kiểu khăn đẹp dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc thật phù hợp trong mùa đông này nhé!

1. Khăn ống

Khăn ống bắt đầu được ưa chuộng trong vài năm gần đây và trở thành một trong những xu hướng rất được phái đẹp ưa chuộng. Khác với những loại khăn thông thường, bạn không cần phải nghĩ xem nên quàng khăn như thế nào cho đẹp, chỉ cần một bước quàng rất đơn giản lên cổ nhưng trông bạn sẽ trở nên phong cách và thời thượng với kiểu khăn đẹp này.

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông  2

Trẻ trung và nhí nhảnh với kiểu khăn ống thời thượng

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông 1Ấm áp với khăn ống

2. Khăn lụa

Duyên dáng, nữ tính và thanh lịch chính là những gì mà kiểu khăn lụa mang đến cho bạn. Với khăn lụa, bạn sẽ có vô số cách tạo kiểu khác nhau. Bạn có thể tạo khăn thành một chiếc nơ xinh xắn ở cổ hay chỉ đơn thuần là quàng khăn bản lớn và tạo nút buộc trễ ở ngực.

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông 3

Khăn lụa thắt trễ ngực hợp với những cô nàng văn phòng

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông 4

Khăn lụa thắt nơ duyên dáng

3. Khăn pashmina cổ điển

Một trong những kiểu khăn đẹp của mùa đông bạn không nên bỏ qua chính là khăn pashmina cổ điển. Bạn có thể dễ dàng tạo kiểu cũng như phối đồ với chúng bởi sự mềm mại và đa dạng về màu sắc.

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông 5

Sang trọng với khăn pashmina cổ điển

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông 6

Tạo nét trẻ trung với cách quàng quanh cổ với pashmina

4. Khăn len khổ lớn

Khác với những chiếc khăn lụa được dùng khi thời tiết giao mùa, khăn len khổ lớn rất được yêu thích vào những ngày đại hàn. Khi quàng nó, trông bạn sẽ thật ấm áp mà vẫn vô cùng thời thượng và trẻ trung. Với khăn len khổ lớn, bạn hoàn toàn có thể biến tấu để trở thành chiếc khăn ống nếu muốn.

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông  7

Ấm áp với khăn len khổ lớn

Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông  8

Những chiếc khăn len khổ lớn đủ màu sắc được phái đẹp rất ưa chuộng

5. Khăn dạ 

Khăn dạ là một trong những kiểu khăn đẹp được các chuyên gia thời trang dự đoán sẽ trở thành xu hướng hot nhất trong mùa đông này. Ngoài việc lựa chọn những chiếc khăn dạ ô vuông cổ điển, bạn có thể tạo phong cách cho mình với những khăn dạ đa sắc màu với những họa tiết độc đáo.

 Đa phong cách với những kiểu khăn đẹp ngày đông  9

Khăn dạ mang đến nét hiện đại và sang trọng

TP

Ý kiến bạn đọc