Dịu dàng và nữ tính với khăn quàng mùa thu 2013

16:24:45 - 30/09/2013

Phụ kiện không thể thiếu trong những ngày thời tiết ẩm ương của các cô nàng là chiếc khăn quàng mùa thu 2013. Phunutoday giới thiệu với bạn ba cách quàng khăn thật dịu dàng và nữ tính.

 

Khăn quàng mùa thu 2013- 1

 1. Choàng khăn cơ bản

Cách đầu tiên mà bạn có thể làm đối với một chiếc khăn quàng mùa thu 2013 là vắt chúng qua cổ và buông vạt tự nhiên. Kiểu quàng khăn phóng khoáng và thướt tha này sẽ khiến bạn trở nên dịu dàng và sang trọng. Bởi đây là kiểu quàng khăn cơ bản nhất, nên nó thích hợp với cả khi bạn mặc áo khoác măng tô lẫn áo thun, áo len thông thường. Một điểm cần lưu ý là với loại khăn quá dài, bạn không nên phối chúng với áo jacket ngắn. Và với những bạn gái nhỏ người cũng không nên dùng loại khăn quá dài và chọn kiểu choàng khăn như thế này. Kiểu quàng khăn này chỉ đặc biệt phù hợp với những bạn gái cao ráo, mảnh khảnh.

Khăn quàng mùa thu 2013- 2

Khăn quàng mùa thu 2013- 3

Khăn quàng mùa thu 2013- 4

2. Quàng khăn nhiều vòng

Cách choàng khăn quàng mùa thu 2013 thứ hai mà các bạn nữ nên lưu ý là cách quấn, vắt nhiều vòng quanh cổ. Kiểu quàng khăn này phù hợp với những ngày trời lạnh.  Những bạn gái thích vẻ trẻ trung, năng động có thể quấn khăn kiểu trễ, còn những bạn nữ thích vẻ sang trọng, thanh lịch chốn công sở có thể xếp khăn gọn gang hợp với các loại áo khoác blazer, áo có phần cổ không cầu kì.

Khăn quàng mùa thu 2013- 5

Khăn quàng mùa thu 2013- 6

Khăn quàng mùa thu 2013- 7

3. Buộc nút ấn tượng

Cách quàng khăn thứ ba mà phunutoday giới thiệu với các bạn là cách buộc nút tương đối ấn tượng. Đây là kiểu buộc khăn đơn giản nhưng khá đặc biệt, hữu dụng với những loại khăn làm từ chất liệu suôn, mềm.

Khăn quàng mùa thu 2013- 8

Khăn quàng mùa thu 2013- 9

Khăn quàng mùa thu 2013- 10

Không nên buộc nút các loại khăn dạ, khăn len, khăn gấm vì chúng sẽ làm nên những dáng quá cứng cáp, vừa làm mất vẻ nữ tính của bạn, vừa làm mất dáng của khăn quàng mùa thu 2013.

TH.

loading...

Xem thêm bài viết khác:

  • Thời trang túi oversize

    Mẫu túi xách đã từng làm mưa làm gió trong những mùa thời trang trước đây, năm nay đã quay trở lại tạo lên một làn song thời trang mới. Đó là mẫu túi oversize, nó tạo ...

  • Nhìn ngắm BST thời trang giày nam

    Bạn đã cập nhật xu hướng thời trang giày nam cho năm nay chưa, giày nào sẽ lên ngôi trong mùa hè này, cùng nhìn ngắm BST thời trang giày nam mùa hè này để có ...

  • Chất lừ với mũ snapback

    Cùng xem sự "càn quét" của mũ snapback đình đám năm 2013. Đây là một item thực sự có khả năng "gây nghiện" và mức độ phủ sóng cực kỳ mạnh mẽ trên toàn thế giới. Bạn ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm