Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn

17/01/2014

Giày bệt mũi nhọn được các chuyên gia thời trang hàng đầu đánh giá sẽ là xu hướng hot nhất của mùa Xuân Hè 2014 này.

 >> Khuyên tai đính – phụ kiện mùa đông hoàn hảo

>> 3 mẫu túi hàng hiệu được phái đẹp mê mẩn nhất 2013

Từ xưa đến nay, giày cao gót vẫn luôn được tôn vinh là vũ khí sắc đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để có thể sử dụng những đôi giày cao gót cao 8 – 9 phân suốt cả tuần hay cả tháng. Vậy thì có một kiểu giày nào vừa duyên dáng, vừa thanh lịch có thể thay thế cho giày cao gót khi tới công sở? Câu trả lời dành cho bạn chính là những chiếc giày bệt mũi nhọn.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 1

Giày bệt mũi nhọn là kiểu giày phổ biến từ những năm 1950. Kiểu giày này vừa đơn giản, vừa mang đến sự thoải mái cho người đi lại rất dễ phối đồ. Bạn có thể trở nên thanh lịch, duyên dáng hay cá tính, trẻ trung với đôi giày duyên dáng này. Với giày bệt mũi nhọn, bạn có thể tự tin họat động suốt một ngày dài mà chẳng cần lo về đôi chân đau nhức khi trở về nhà.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 2

Năm 2014 này, giày bệt mũi nhọn sẽ có 4 xu hướng nổi bật sau đây:

1. Giày ánh vàng

Bạn sẽ trở thành một quý cô sang trọng và đẳng cấp với những chiếc giày bệt có màu vàng ánh kim. Không chỉ tiện lợi khi đến công sở hay đi chơi, chiếc giày này còn khiến bạn tỏa sáng trong những bữa tiệc mùa xuân nữa đấy.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 3

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 4

2. Giày đen

Năm 2014, các nhà thiết kế sẽ không chỉ sử dụng một màu đen truyền thống cho giày bệt mũi nhọn mà sẽ tạo điểm nhấn bằng chất liệu ren hay đính thêm chút nhũ lấp lánh. Giày đen cũng có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 5

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 6

3. Giày nude

Những đôi giày bệt mũi nhọn màu nude vừa đơn giản, vừa thanh lịch nhất định sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn trong mùa xuân 2014 này. Giày bệt mũi nhọn màu nude cực kỳ dễ phối đồ và chúng có thể theo bạn đến bất cứ đâu, từ công sở cho đến những bũa tiệc tối.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 7

4. Giày họa tiết chấm bi và kẻ

Một chút chấm bi hay kẻ của chiếc giày bệt mũi nhọn sẽ mang đến cho set đồ của bạn một làn gió mới. Bạn sẽ trở nên trẻ trung, thanh lịch và vô cùng duyên dáng với những chiếc giày có họa tiết đáng yêu này đấy.

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 8

Duyên dáng và thanh lịch với giày bệt mũi nhọn 9

Giày bệt mũi nhọn rất dễ tính và vì thế mà bạn có thể thoải mái lựa chọn cách phối đồ cho mình. Từ những chiếc váy chữ A, váy cạp cao, váy midi hay quần vải ống lửng, quần jean, tất cả đều phù hợp với kiểu giày này.

Ý kiến bạn đọc