Khuyên tai đính – phụ kiện mùa đông hoàn hảo

28/12/2013

Cá tính, sang trọng và nổi bật chính là những gì mà khuyên tai đính – phụ kiện mùa đông hoàn hảo mang đến cho bạn.

 

Rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng thời tiết của đông thì nên hạn chế đeo trang sức vì những bộ quần áo vốn đã vừa to vừa dày lại được phối nhiều lớp khiến cho chúng ta trở nên quá cồng kềnh rồi và lúc này thì những chiếc vòng cổ hay vòng tay là thực sự không cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo nên phong cách riêng cho mình mà không hề làm cho set đồ thêm cồng kềnh với 1 loại phụ kiện mùa đông vô cùng hoàn hảo, đó là khuyên tai đính.

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  1

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  2

Tại sao lại gọi là khuyên tai đính? Vì chúng không dài và cũng không có mặt rơi xuống như các loại khuyên tai thông thường. Khuyên tai đính có bản to, thường có hình tròn, vuông hay góc cạnh và được đính trực tiếp vào tai, giúp che đi phần lỗ tai của bạn. Phụ kiện mùa đông này vừa đem đến nét nổi bật, quyến rũ vừa mang lại sự cá tính và sang trọng cho phái đẹp.

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  3

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  4

Khuyên tai đính có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Thường thì chúng được đính đá lấp lánh, đính ngọc trai  sang trọng hay có tone màu đá quý cổ điển nên trông rất trang nhã và nổi bật. Bên cạnh vẻ đẹp mà nó mang lại cho bạn, phụ kiện mùa đông này còn rất dễ phối đồ và phù hợp với mọi phong cách, mọi khuôn mặt.

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  5

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  6

Bạn có thể kết hợp khuyên tai đính với những chiếc áo len có cổ tròn và có tone màu ngược với tone màu áo để tăng thêm nét nổi bật. Tất nhiên là khi đeo khuyên tai thì những kiểu tóc buộc, tóc búi cao hay tóc tết sẽ giúp bạn làm nổi bật chiếc khuyên tai hơn. Tuy nhiên không vì thế mà kiểu tóc xõa lại không phù hợp với khuyên tai đính vì bản thân chiếc khuyên tai này đã to và sáng, nên chúng sẽ không dễ dàng  bị che khuất bởi mái tóc của bạn đâu.

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  7

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  8

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  9

Khuyên tai đính - phụ kiện mùa đông hoàn hảo  10

Với những công dụng tuyệt vời của phụ kiện mùa đông này, tại sao bạn không sắm cho mình ít nhất một đôi khuyên tai đính nhỉ?

TP

Ý kiến bạn đọc