Sành điệu với thời trang phụ kiện

10/02/2013

Hoàn thiện phong cách thời trang của bạn không thể thiếu các món phụ kiện dễ thương. Hãy cập nhật bộ sưu tập phụ kiện cực yêu của hè năm nay ngay nhé!

Những phụ kiện nhỏ xinh tưởng chừng dễ bị bỏ qua, nhưng thực ra, chúng có vai trò rất quan trọng mang tính quyết định trong việc tạo cá tính và nét độc đáo, điểm nhấn riêng cho phong cách của bạn. Đôi khi chỉ là chiếc vòng tay, hay đôi hoa tai bé xíu nhưng khi mix cùng trang phục, chúng lại trở nên hết sức đặc biệt. Vòng tay là món đồ nổi bật không thể thiếu khi mix cùng đầm, vòng cổ sẽ giúp bạn lộng lẫy hơn khi mặc áo hở ngực, túi xách tạo nên nét duyên dáng nữ tính, nó còn là tâm điểm cho việc lựa chọn màu sắc trang phục. Mỗi món phụ kiện đều tạo nên vẻ đẹp cá tính cho người mặc.

Bộ sưu tập các món phụ kiện và túi xách Hàn Quốc độc đáo chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái trong mùa hè này. Sản phẩm hiện có tại website Yes24.vn. Đặc biệt, khi mua hàng trong thời gian từ nay đến 24/7, bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi từ 10% – 50% cho nhiều món phụ kiện xinh xắn.

Sành điệu với thời trang phụ kiện


Các mẫu đồng hồ Casio và Juliuss với thiết kế sáng tạo lạ mắt, mặt đồng hồ đính đá sang trọng.

Sành điệu với thời trang phụ kiện

Một thiết kế rất nữ tính của Juliuss với tông màu hồng dễ thương. Sản phẩm có giá 1,4 triệu đồng, hiện đang được sale off đến 54% tại yes24, giá chỉ còn 642,000 đồng.

Sành điệu với thời trang phụ kiện

Đồng hồ dây ấn tượng Chocogem Hàn Quốc, mặt đồng hồ cổ điển với chữ số La Mã. Sản phẩm đang được ưu đãi 10%

Ý kiến bạn đọc