Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở

26/11/2013

Thời trang túi xách da với nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú mang lại sự sang trọng và hiện đại cho các cô nàng công sở.

Sự sang trọng, thanh lịch, sành điệu của chiếc túi xách da luôn khiến các nàng công sở tự tin, thích thú khoe dáng cùng những trang phụ công sở và chiếc túi xách là vật dụng không thể thiếu cho chị em khi đến văn phòng. Thời trang túi xách da không bao giờ là lỗi mốt.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 1

Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một chiếc túi xách da sành điệu, sang trọng lại vô cùng tiện lợi.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 2

Một chiếc túi xách bản to, rộng rãi luôn được chú ý. Với kích thước lớn này chị em thoả sức đựng những vật dụng cá nhân rất gọn gàng lại rất thời trang.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 3

Các hãng túi xách thời trang hiện nay trên thế giới liên tục cho ra đời những chiếc túi thời da thời trang với kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Các cô nàng công sở tha hồ lựa chọn thời trang túi xách hợp với phong cách của mình và bắt nhịp xu hướng thời trang hiện đại nhất.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 4

Chất liệu da cũng đa dạng, không chỉ là da bóng mà còn có da lộn và da lỳ, đều mang đến cho bạn sự sang trọng và thanh lịch.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 5

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 6

Những chiếc túi xách da bản to rất phù hợp với cô nàng sở hữu một chiều cao lý tưởng, chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sức hấp dẫn cho bạn.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 7

Chiếc túi vừa phải, hoặc nhỏ nhắn xinh xắn sẽ hợp hơn với những cô nàng có dáng người thấp bé, nên tránh những chiếc túi lớn nếu không muốn thân hình bạn bị che lấp bởi chúng.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 8

Thời trang túi xách da bò được xem như phổ biến hơn cả vì những kiểu dáng sang trọng và thanh lịch cũng không kém cạnh những chiếc túi xách màu sắc khác, giá cả lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều người. Những chất liệu như da rắn, da cá sấu, rái cá rất thanh cao và tạo nên đẳng cấp cho người sử dụng.

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 9

Thời trang túi xách da sang trọng cho dân công sở 10

Chúc chị em lựa chọn được những chiếc túi xách thật phù hợp!

AT.

Ý kiến bạn đọc