Chào thu với chân váy công sở đẹp cực quyến rũ

07/09/2013

Chọn chân váy công sở đẹp thế nào cho thật xinh tươi và quyến rũ nhỉ? Cùng tham khảo một vài gợi ý của chúng tôi để mùa thu thêm dịu dàng bạn gái nhé!

 

Bên cạnh những mẫu váy liền, thì chân váy công sở đẹp cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái đẹp.

Chân váy đẹp công sở-1

Chân váy công sở rất dễ phối đồ

Chân váy công sở đẹp có rất nhiều kiểu dáng từ dáng xòe, ôm sát, bút chì đều mang tới sự trẻ trung, năng động  và thanh lịch chốn công sở.

Không những thế, còn có thể dễ dàng kết hợp áo và phụ kiện với chân váy. Cách kết hợp thường gặp nhất của các nàng công sở là chân váy với áo sơ mi hoặc áo phông. Tuy nhiên, có nhiều nàng công sở phá cách kết hợp chân váy với những kiểu áo cách điệu, áo ren… rất tinh tế và độc đáo.

Chân váy đẹp công sở-2

Chân váy đẹp công sở-3

Tùy vào màu sắc của chân váy mà bạn phối hợp với áo hoặc giầy dép. Bạn có thể phối áo và chân váy cùng màu và khác màu, đều rất trẻ trung và hiện đại.

Chân váy đẹp công sở-4

Chân váy đẹp công sở-5

Chân váy đẹp công sở-9

Không chỉ mặc đi làm, chân váy ngắn còn thường xuyên được các nàng diện đi chơi, hoặc đi dự tiệc. Khi đó các nàng nên chọn những mẫu chân váy ngắn một chút và có những đường cắt tinh tế. Kết hợp cùng áo crop-top hoặc những chiếc áo phông, áo sơ mi cách điệu chắc chắn sẽ giúp các nàng nổi bật chốn đông người.

Chân váy công sở đẹp 11

Chân váy công sở đẹp 12

Chân váy công sở đẹp 13

Chân váy công sở đẹp 14

Chân váy công sở đẹp 16

Bạn đã chọn được kiểu chân váy công sở đẹp nào chưa? Hãy F5 phong cách của mình mỗi sáng nhé!

Chúc các bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến bạn đọc