Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu

16:00:15 - 03/09/2013

Thời trang ren đã xuất hiện từ năm trước nhưng năm nay các mẫu váy ren công sở vẫn được giới trẻ ưa chuộng và tin dùng cho mùa thu thêm xinh.

 

Không chỉ phù hợp khi đi chơi, các mẫu váy ren hiện nay ngày càng đa dạng và phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Giờ đây, với những mẫu váy ren mới trẻ trung, thanh lịch và kín đáo, bạn có thể diện chúng để đi làm. Với những chiếc đầm ren liều thân, bạn không chỉ đẹp mà còn trở nên quyến rũ hơn với đồng nghiệp chốn công sở.

Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 1Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 2Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 3Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 4

Khi lựa chọn đầm ren để đi làm, bạn cũng lưu ý lựa chọn sắc màu của đầm để tránh trường hợp mặc một chiếc đầm quá lố bịch nơi công sở. Những màu sắc quá nóng và nổi bật như màu cốm, đỏ, cam, hồng… bạn cần phải lựa chọn độ đậm của màu phù hợp, để tránh gây nhức mắt đối với những người xung quanh. Những trang phục mà bạn lựa chọn nơi công sở cũng cần phải có độ dày phù hợp, tránh lựa chọn một chiếc váy quá mỏng.

Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 5Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 6Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 7Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 8

Ngoài những chiếc đầm ren bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những trang phục với các loại chất liệu kết hợp ren. Sự phá cách tuyệt vời này sẽ khiến tăng độ thanh lịch của bạn nơi công sở, đồng thời cũng tạo được sự mới mẻ cho bản thân.

Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 9Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 10

Với các mẫu váy ren trẻ trung, mới lạ và nhiều sức hút trên, bạn sẽ đón một mùa thu đầy ý nghĩa. Hãy trở thành một cô nàng thời trang, sành điệu trốn công sở để biến mình trở nên ấn tượng và nổi bật hơn nhé.

Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 11Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 12Duyên dáng với các mẫu váy ren công sở sang thu 13

Chúc các bạn luôn xinh đẹp với các mẫu váy ren công sở, thời trang ấn tượng trên!

TL

loading...

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
loading...
Quảng cáo 1
loading...
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm