Quần chấm bi – thời trang công sở sành điệu

06/09/2013

Diện một chiếc quần chấm bi, chắc chắn bạn sẽ trở thành một tín đồ thời trang công sở vô cùng sành điệu.

 

Họa tiết chấm bi luôn lấy lòng bạn gái nhờ vẻ nền nã, duyên dáng và cũng có một chút nghịch ngợm. Đó là lý do họa tiết này không bao giờ lỗi mốt. Nếu như họa tiết hoa không phù hợp với những người “quá khổ” hoặc họa tiết kẻ cũng khá kén người mặc thì chấm bi có thể phù hợp với mọi dáng người. Chính vì thế, quần chấm bi chính là món đồ không thể thiếu của tín đồ thời trang công sở.

Thời trang công sở

Quần chấm bị có thể phù hợp với mọi dáng người

Năm nay, xu hướng quần chấm bi được nhiều người ưa chuộng. Quần chấm bi có thể giúp có thể giúp nàng thời trang công sở kết hợp với nhiều kiểu áo, và phụ kiện khác nhau. Cách đơn giản nhất là kết hợp quần chấm bi với kiểu áo trơn, màu trung tính. Hoặc để tạo ra vẻ thanh lịch, bạn có thể mix một chiếc quần chấm bi với áo hoặc giầy cùng màu sắc.

Thời trang công sở-2

Quần chấm bị có nhiều màu sắc

Quần chấm bi cũng có nhiều kiểu dáng và chất liệu rất đa dạng. Có thể là chấm bi to, nhỏ, vừa. Màu sắc của quần cũng rất phong phú từ màu đen cổ điển, màu trắng trang nhã đến màu vàng, màu đỏ rực rỡ, nổi bật. Khi mặc những chiếc quần họa tiết này, những cô nàng thời trang công sở sành điệu vừa toát lên vẻ cá tính, độc đáo lại rất lịch sự.

Thời trang công sở-3

Có thể kết hợp quần chấm bi với nhiều kiểu áo khác nhau

Trong tiết trời mùa thu mát mẻ này, bên cạnh những bộ váy mùa thu, những chiếc ao thun, áo sơ mi dài tay, bạn nên bổ sung cho tủ quần áo của mình những mẫu quần chấm bi sành điệu.

Hãy cùng ngắm một số mẫu quần chấm bi, mốt thời trang công sở năm nay để có thêm lựa chọn cho phong cách của mình, bạn gái nhé!

Thời trang công sở-10

Những chiếc quần chấm bi côn hoặc jeans sẽ rất hút hàng trong mùa thu này

Thời trang công sở-8

Quần chấm bi của Marc Jacobs

  Thời trang công sở-4 Thời trang công sở-5

Thời trang công sở-7

Thời trang công sở-6

Quần chấm bị có nhiều cách mix đồ rất ấn tượng

Thời trang công sở-8

Quần xanh chấm bi đỏ và trắng cùng tông với áo đỏ

TT

Ý kiến bạn đọc