Thời trang công sở mùa thu vô cùng thanh lịch với 2 cách mix áo sơ mi

09/09/2013

Thời trang công sở mùa thu không thể thiếu những chiếc sơ mi thanh lịch và nền nã. Cùng học cách mix áo sơ mi cho mỗi ngày đi làm là một ngày vui nào các bạn gái!

 

1. Thời trang công sở mùa thu với áo sơ mi và chân váy bút chì

Cô nàng công sở sẽ vô cùng thanh lịch và duyên dáng khi kết hợp áo sơ mi với chân váy bút chì. Những chiếc áo sơ mi cách điệu nên phối hợp cùng chân váy trơn, ít họa tiết. Bạn có thể thêm chiếc thắt lưng nhỏ làm điểm nhấn cho vòng eo xinh của mình.

Thời trang công sở mùa thu-1

Thời trang công sở mùa thu

Thời trang công sở mùa thu-2

Thời trang công sở mùa thu-3

Thời trang công sở mùa thu-4

Thời trang công sở mùa thu-6

Với những ngày trời trở gió thì chiếc quần tất mỏng, tất da chân tối màu hay váy dạ chính là lựa chọn lý tưởng cho chị em. Các kiểu áo sơ mi như áo ngắn tay, tay lỡ hay dài tay đều phù hợp với chân váy bút chì, chị em nhé!

Thời trang công sở mùa thu-7

Thời trang công sở mùa thu-8

Thời trang công sở mùa thu-9

Thời trang công sở mùa thu-10

Bạn gái có thể thay đổi phong cách của mình bằng chân váy họa tiết hay màu sắc nổi bật cho thêm năng động và trẻ trung. Lưu ý khi phối màu là chọn màu áo cùng màu với 1 họa tiết trên váy nhé!

Thời trang công sở mùa thu-11

Thời trang công sở mùa thu-12

2. Thời trang công sở mùa thu với áo sơ mi và quần 

Để trở thành cô nàng công sở thanh lịch không hề khó, các bạn ạ. Thật dễ dàng để kết hợp áo sơ mi và quần dài trong tủ đồ của mình. Nếu chọn quần vải tối màu thì áo sơ mi nên màu sắc sặc sỡ một chút, như màu vàng, tím, hồng… hay kẻ ngang, kẻ sọc sành điệu.

Thời trang công sở mùa thu-13

Thời trang công sở mùa thu-14

Thời trang công sở mùa thu-15

Nếu môi trường làm việc không đòi hỏi tính nghiêm túc cao, bạn gái có thể chọn quần họa tiết màu sắc sặc sỡ như quần hoa, quần da báo… Cô bạn công sở sẽ vô cùng ngọt ngào và đáng yêu với style này đấy.

Thời trang công sở mùa thu-16

Với một vài gợi ý nhỏ cho thời trang công sở mùa thu, phunutoday chúc các bạn gái thêm xinh đẹp, thanh lịch và duyên dáng nhé!

VA.

Ý kiến bạn đọc