Chiêm ngưỡng thời trang dự tiệc của sao Hàn trong LHP Busan

04/10/2013

Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 18 vừa diễn ra ngày hôm qua – 3/10/2013. Hãy cùng phunutoday chiêm ngưỡng thời trang dự tiệc của những ngôi sao trên thảm đỏ nhé!

 Thời trang dự tiệc- 1

 Liên hoan phim năm 2013 kéo dài từ 3-12/10/2013, với sự tham dự của 301 tác phẩm đến từ 75 quốc gia, trong đó có 95 phim lần đầu tiên ra mắt khán giả thế giới. LHP Busan cũng là dịp khán giả được chiêm ngưỡng phong cách thời trang dự tiệc của các ngôi sao trên thảm đỏ.

Thời trang dự tiệc- 2

Thời trang dự tiệc- 3

Thời trang dự tiệc- 4

Những ngôi sao trẻ của điện ảnh Hàn Quốc như Han Jyo Joo, Goo Hye Sun, Lee Yeon Hee, Han Ji Won… đều lựa chọn những chiếc váy dự tiệc theo phong cách kín đáo, những gam màu pastel nhẹ nhàng. Những chiếc váy dự tiệc không chỉ làm tôn lên vóc dáng của các cô nàng mà còn làm cho các cô gái trở nên thanh lịch, sang trọng đầy đẳng cấp.

Thời trang dự tiệc- 5

Thời trang dự tiệc- 6

Thời trang dự tiệc- 7

Thời trang dự tiệc cũng được phái mạnh đặc biệt chú trong, những ngôi sao của điện ảnh Hàn Quốc năm nay chuộng phụ kiện nơ bướm cho những chiếc áo vest lịch lãm. Đen truyền thống hanh xanh đậm nổi bật, phái mạnh tại LHP Busan cũng rất thanh lịch và nổi bật.

Thời trang dự tiệc- 8

Thời trang dự tiệc- 9

Thời trang dự tiệc- 10

Lễ khai mạc LHP Busan năm nay cũng chứng kiến những bộ trang phục “thảm họa” của những ngôi sao mới, những kiểu thời trang dự tiệc mang tính “bức tử” vòng 1 để gây shock.

 

Ý kiến bạn đọc