Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng

18/04/2014

Xuất hiện với những chiếc đầm dạ hội của những hàng thời trang hàng đầu thế giới, Phạm Băng Băng luôn là tâm điểm tại bất cứ đâu cô tới.

 

Phạm Băng Băng được biết đến như một ngôi sao thời trang hàng đầu thế giới, đặc biệt là thời trang thảm đỏ. Cho dù xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào, cô đều gây ấn tượng bởi những bộ trang phục, phụ kiện của những hãng thời trang danh tiếng trên thế giới. Làn da trắng, nụ cười tươi và vóc dáng chuẩn là những ưu điểm tuyệt vời của Phạm Băng Băng.

Lanvin Resort, Louis Vuitton,  L’Oreal hay Chopard chính là những hãng thời trang yêu thích của Phạm Băng Băng. Sau sự xuất hiện đầy ấn tượng với bộ long bào tại Liên hoan phim năm 2010, Phạm Băng Băng được cả thế giới chú ý đến và liên tiếp sau các mùa Liên Hoan Phim sau đó, dù không có phim tham dự giải, cô vẫn xuất hiện đều đặn với những bộ trang phục, trang sức và phụ kiện đắt tiền.  Phạm Băng Băng chỉ cần bước đi, mỉm cười, vẫy tay cũng đã đủ để tất cả mọi người phải trầm trồ và thích thú.

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 1

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 2

Vào tối ngày hôm qua (16/4), Phạm Băng Băng và nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh đã cùng nhau xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim quốc tế Bắc Kinh lần thứ 4 được tổ chức tại nhà hát lớn quốc gia Trung Quốc, Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại sự kiện này, cô đã lựa chọn chiếc váy với chất liệu voan xuyên thấu của nhãn hiệu Elie Saab Couture và chiếc đầm cocktail của nhãn hiệu Lanvin Resort.

Hãy cùng ngắm nhìn BST hàng hiệu khủng của nữ diễn viên xinh đẹp này nhé!

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 3

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 4

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 5

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 6

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 7

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 8

Mãn nhãn với BST hàng hiệu của Phạm Băng Băng 9

Ý kiến bạn đọc