Cùng diện đồ đôi mùa thu thật đẹp!

28/09/2013

Phong cách ăn ý như diện đồ đôi mùa thu là dấu hiệu tuyệt vời để chứng tỏ rằng bạn cùng người ấy đang có thời gian tuyệt vời bên nhau đấy nhé!

 

Đồ đôi mùa thu- 1

Mùa thu  tới với một chút se lạnh, một chút lãng mạn, ai trong chúng ta cũng cảm thấy rõ sự rung động của tâm hồn. Có thể nói, mùa thu là một trong những mùa đẹp nhất trong năm. Đẹp bởi những sắc vàng của những chiếc lá úa trước khi lìa cành, bởi không khí lạnh se se khiến mọi thứ đều như dịu xuống sau một mùa hè sôi động. Mùa thu cũng là mùa của tình yêu, mùa của hạnh phúc, nên lựa chọn diện đồ đôi mùa thu là một lựa chọn lý tưởng các bạn ạ!

Đồ đôi mùa thu- 2

Đồ đôi mùa thu- 3

Chẳng khó để chúng ta bắt gặp những đôi nhân tình tay trong tay trên phố đông với phong cách tông xuyệt tông đầy lãng mạn. Mỗi người mỗi phong cách, một chút hơi hướng thời trang học đường đơn giản pha với vẻ cá tính đặc trưng của những trào lưu hiện đại. Nhưng khi đứng cạnh nhau, tất cả tạo nên một sự hòa quyện đầy thú vị. Bạn cũng nên thử nghiệm phong cách diện đồ đôi mùa thu này, bởi mùa thu – mùa dịu dàng chỉ có một lần trong năm mà thôi và hãy tận hưởng nó trọn vẹn nhất bên người mình yêu thương.

Đồ đôi mùa thu- 4

Đồ đôi mùa thu- 5
Vẫn là những chất liệu quen thuộc mang hơi thở của mùa thu như jeans, denim, kaki, len…. nhưng khi khéo léo phối hợp với nhau thì hai bạn đều trở nên cực kì thời trang và phong cách. Hãy diện đồ đôi mùa thu để tình yêu càng thêm lãng mạn bạn nhé!

Đồ đôi mùa thu- 6

Đồ đôi mùa thu- 7

Đồ đôi mùa thu- 8

Đồ đôi mùa thu- 9

Đồ đôi mùa thu- 10
TH.

Ý kiến bạn đọc