Họa tiết kẻ – xu hướng thời trang chưa bao giờ lỗi mốt!

06/11/2013

Trang phục họa tiết kẻ là một trong những xu hướng thời trang luôn đồng hành cùng năm tháng. Bạn có thể tự tin diện item này mà không lo lạc mốt.

 

Xu hướng thời trang họa tiết kẻ đặc biệt được các tín đồ thời trang ưa chuộng vào những ngày thu. Nó có mặt trên hầu hết những trang phục thông dụng như áo sơ mi, áo thun, chân váy…

1. Kẻ ngang thông dụng

Họa tiết kẻ ngang luôn mang tới cảm giác an toàn, đơn giản và dễ chịu cho người mặc. Trang phục kẻ ngang có thể dễ dàng bắt nhịp cùng các trang phục khác. Dấu ấn mà những đường kẻ ngang tưởng như đơn điệu nhưng dễ tạo ra thiện cảm và sự ưa nhìn. Nó cũng đặc biệt phù hợp với những cô nàng thanh mảnh vì sẽ tạo nên những đường cong ảo khiến thân hình bạn gái trở nên đầy đặn hơn.

Xu hướng thời trang- 1

Xu hướng thời trang- 2

Xu hướng thời trang- 3

Xu hướng thời trang- 4

2. Kẻ sọc cá tính

Đây là xu hướng thời trang dành cho những cô nàng cá tính và ưa thích sự phá cách! Nếu kẻ ngang an toàn và thông dụng thì kẻ sọc cần một gu thời trang nhất định, nếu không sẽ trở thành thảm họa thời trang. Chẳng hạn như một cô nàng không có đôi chân thẳng thì tốt nhất nên nói lời tạm biệt với quần kẻ sọc. Bởi những chiếc quần nổi bật và cá tính như thế sẽ khiến người ta tập trung nhìn vào đôi chân và dễ dàng nhận ra khuyết điểm của bạn. Bạn cần biết tiết chế, phối màu và biết đâu là lợi thế cơ thể mình sẽ giúp bạn mặc đồ kẻ sọc đẹp hơn.

Xu hướng thời trang- 5

Xu hướng thời trang- 6

3. Kẻ caro ngẫu hứng

Những đường kẻ với màu sắc pha trộn đầy ngẫu hứng luôn tạo cảm giác mới mẻ cho những người yêu thích loại họa tiết kẻ. Đây cũng là xu hướng hot nhất trong mùa thời trang năm nay. Bạn có thể mix nó với vô số trang phục trong tủ bởi caro là thứ cho bạn thỏa sức sáng tạo.

Xu hướng thời trang- 7

Xu hướng thời trang- 8

Xu hướng thời trang- 9

Xu hướng thời trang- 10

Họa tiết kẻ đã là điểm nhấn ấn tượng cho trang phục của bạn rồi, nên với xu hướng thời trang này, bạn chỉ cần phối với những món đồ đơn sắc hoặc phong cách layering là đã đủ cho một diện mạo thật hoàn hảo dạo phố.

TH.

Ý kiến bạn đọc