Thướt tha với áo len cardigan dáng dài

19/10/2013

Thời tiết se lạnh là thời điểm thích hợp cho bạn gái chọn chất liệu len cho trang phục của mình, đặc biệt là những chiếc áo len cardigan dáng dài tuyệt đẹp.

 

Áo len cardigan dáng dài- 1

Khác với những năm trước, năm nay cardigan có sự đổi mới về kiểu dáng cũng như… độ dài. Những chiếc áo len cardigan dáng dài tha thướt, mỏng nhẹ, ôm sát kết hợp cùng váy hoa nhẹ nhàng tạo cảm giác về sự hiền dịu, nữ tính. Bạn gái có nhiều lựa chọn với những chiếc áo khoác len đặc biệt này khi có thể tha hồ mix chúng cùng quần jeans, ankle boots hay áo thun để có phong cách bụi bặm, phóng khoáng, “hơi cẩu thả” nhưng vẫn vô cùng phong cách. Còn nếu bạn muốn chuyển sang phong cách đồng quê lãng mạn thì áo len cardigan dáng dài và váy thun maxi là vô cùng phù hợp.(chụp ảnh giá rẻ tại hà nội)

Áo len cardigan dáng dài- 2

Áo len cardigan dáng dài- 3

Áo len cardigan dáng dài- 4

Áo len cardigan dáng dài- 5

Áo len cardigan dáng dài- 6

Áo cardigan dạng này thường chỉ có một màu chứ không có nhiều họa tiết giống như những chiếc áo cardigan thông thường khác, vì vậy bạn có thể tha hồ mặc cùng những chiếc áo họa tiết khác nhau. Với những ngày lạnh hơn một chút, bạn cũng có thể lựa chọn mix áo len cardigan dáng dài với khăn ống để vừa thời trang vừa giữ ấm cơ thể nhé! > Chụp sản phẩm

Áo len cardigan dáng dài- 7

Áo len cardigan dáng dài- 8

Áo len cardigan dáng dài- 9

Áo len cardigan dáng dài- 10

TH.

Ý kiến bạn đọc