Cá tính với xu hướng thời trang áo thun số và chữ

03/10/2013

Mùa thu này, các bạn nữ năng động có thêm lựa chọn trang phục cho mình, đó chính là áo thun số. Xu hướng thời trang này đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

 

Xu hướng thời trang- 1

Áo thun số và chữ thực chất là một món đồ thuộc xu hướng thời trang thể thao đang làm mưa làm gió trên thế giới.  Đây là kiểu mốt áo pull, áo nỉ, áo len dáng nam được in, thêu, đính, dán các chữ số lên thân trước và thân sau. Bắt nguồn từ chiếc áo của vận động viên bóng chày, những chiếc áo số đang trở lại với diện mạo mới mẻ hơn. Với những cách tân đầy thú vị, áo thun số và chữ giờ đây không chỉ phù hợp với nam giới mà còn rất phù hợp với nữ giới. Áo thun số và chữ sẽ làm các bạn nữ thêm khỏe khoắn và trẻ trung.

Xu hướng thời trang- 2

Xu hướng thời trang- 3

Xu hướng thời trang- 4

Xu hướng thời trang- 5

Bạn có thể phối hợp xu hướng thời trang này theo cách đơn giản và dễ dàng nhất mà bạn thích. Áo thun số hợp với những phong cách đơn giản và năng động. Không cầu kỳ, không phức tạp, những chiếc áo số dù được phối hợp với quần jeans, váy da, quần short, chân juyp nữ tính đều tạo được hiệu ứng rất riêng và rất thú vị.

Xu hướng thời trang- 6

Xu hướng thời trang- 7Áo số không chỉ phù hợp với các cô gái tuổi teen mà  nó còn phù hợp với những quý bà và quý cô chín chắn. Trong tiết trời thu se lạnh, đây chính là cách để bạn làm mới cho phong cách của mình.

Xu hướng thời trang- 8

Xu hướng thời trang- 9

Xu hướng thời trang- 10
Các sao nữ trên thế giới cũng đặc biệt yêu thích xu hướng thời trang này, từ sao Âu Mỹ tới sao Hàn, Việt. Còn bạn, bạn đã thử chưa?

TH.

Ý kiến bạn đọc