Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong

24/07/2013

Bật mí cách chọn mua váy đẹp mùa hè cho những cô nàng chân cong.

Mua váy đẹp vừa thể hiện phong cách lại vừa che đi những khuyết điểm của cơ thể một cách khéo léo, như đôi chân cong tự ti bấy lâu của bạn. Đừng lo, hãy nghĩ ngay đến váy maxi, cả chân váy maxi hay váy liền cũng đều là vị cứu tinh cho đôi chân của bạn cả. Những chiếc váy maxi này có ưu điểm là dài và rộng, tạo sự thoải mái khi mặc, khiến những đường nét trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn. Vào mùa hè, những chiếc váy maxi này còn giúp bạn tránh nắng hiệu quả nữa đấy.

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 1

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 2

Họa tiết pha trộn màu sắc tạo sự tươi mới

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 3

Những cô gái ngọt ngào với váy maxi

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 4Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 5Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 6Với những cô nàng công sở hãy chọn mua váy đẹp theo style thanh lịch, đơn giản hơn như dạng váy xếp li, vừa lịch sự, lại vẫn che hoàn hảo khuyết điểm của mình. Chọn một đôi giày cao gót để đi làm, chọn đôi giày búp bê để dạo phố, hoặc một đôi dép xỏ ngón để đi biển. Thật đa-zi-năng nhỉ.

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 7

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 8

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 9

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 10

Đẹp kiêu sa với maxi trắng

Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 11Chọn mua váy đẹp cho nàng chân cong 12Dù không sở hữu đôi chân thẳng nuột nà như ai kia, nhưng thế thì sao chứ? Bạn đã có ngay cách chọn mua váy đẹp để đánh bay những tự ti đó rồi. Là con gái thật tuyệt phải không nào?

Nhym.

Ý kiến bạn đọc