Dép sandal nữ càn quét thời trang thu 2013

13:52:57 - 21/09/2013

Dép sandal nữ đang càn quét thời trang thu 2013. Hãy cùng điểm lại những mẫu dép gladiator hot nhất năm nay để thêm lựa chọn khi sắm đồ, bạn gái nhé!

 

Dép sandal nữ đẹp

Dép sandal nữ đẹp

Dép sandal nữ- 1

Vào khoảng thời gian năm 2007 – 2009, kiểu dép sandal nữ/gladiator đế bệt được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những chiến binh, đấu sĩ Hy Lạp cổ đại mạnh mẽ đã xuất hiện như một làn gió thời trang mới lạ và đầy cá tính; khiến những tín đồ thời trang “điên đảo” và kiểu dáng giày dép nữ này trở nên phổ biến trên phạm vi toàn thế giới.

Dép sandal nữ- 2

Dép sandal nữ- 4

 Những năm sau đó, chúng ta vẫn thi thoảng thấy gladiator boots và sandals xuất hiện trên những sàn diễn thời trang hay street style nhưng chúng không còn được chuộng như trước. Chính điều này đã khiến nhiều người tưởng rằng gladiator boots/sandals đã dần lùi vào dĩ vãng. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên hoàn toàn thay đổi khi những nhà tên tuổi lớn của thời trang đều không hẹn mà gặp, đồng loạt lăng xê những thiết kế boots/sandal quấn dây cao cổ trên sàn diễn thời trang năm 2013 của mình.

Dép sandal nữ- 5

Dép sandal nữ- 6

Dép sandal nữ- 7

Dép sandal nữ- 8

Dép sandal nữ có độ dài tới đầu gối cực kì ấn tượng sẽ là món phụ kiện hoàn hảo cho một cô nàng cá tính và may mắn sở hữu đôi chân dài nhỏ nhắn. Còn nếu bạn chưa thật sự tự tin để diện những đôi gladiator boots thì gladiator sandals có dáng vẻ mảnh mai, khiêm tốn hơn, cao tới hoặc quá mắt cá chân cũng không hề làm bạn thất vọng. Mặc dù xu hướng giày đấu sĩ của năm 2013 thiên về phần gót cao hơn là kiểu giày bệt nhưng với chiều cao vừa tầm kèm theo ưu điểm ôm sát chân của chúng vẫn khiến cho người mang có được cảm giác chắc chắn, tự tin trong từng bước đi.

Dép sandal nữ- 9

Dép sandal nữ- 10

Hiện, những đôi dép sandal nữ/gladiator đã xuất hiện rộng rãi trên khắp các sàn diễn thời trang thế giới. Chính vì vậy, nếu bạn muốn đón đầu xu hướng giày dép này thì ngay bây giờ hãy cân nhắc sắm một “em” gladiator boots/sandals cho mình thôi nào!

TH.

Gửi tâm sự và chia sẻ của bạn tới địa chỉ email phunutamsu@gmail.com , chúng tôi sẽ tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của bạn và đăng tải bài viết lên website trong thời gian sớm nhất. Thegioiphunu.net giữ bản quyền biên tập và thay đổi thông tin cá nhân nếu bạn có yêu cầu.

Ý kiến của bạn

Quảng cáo
Facebook

Kết nối với chúng tôi

Quảng cáo 1
Quảng cáo1 – DDTM
Quảng cáo 2
Từ khóa tìm kiếm
Close
Kết nối để được chia sẻ nhiều hơn