Điểm danh những bộ đồ “mặc như không” của Sao Việt

14:02:49 - 20/02/2014

Từ đầu năm 2013 cho đến nay, những bộ đồ “mặc như không” đang ngày càng trở thành xu hướng được các kiều nữ Việt yêu thích.

 

Thời gian gần đây, những trang phục xuyên thấu, được cắt xẻ hở hang và táo bạo ngày càng được các ngôi sao trên thế giới cũng như trong nước ưa chuộng. Hãy cùng Thegioiphunu điểm danh lại những bộ đồ “mặc như không” đang được các kiều nữ Việt yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Đồ xuyên thấu

Xu hướng mặc đồ xuyên thấu bắt đầu được sao Việt ưa chuộng trong vài năm trở lại đây, nhưng phải đến năm 2013, trang phục xuyên thấu mới thực sự tỏ rõ sự quyến rũ của nó khi xuất hiện ngày càng nhiều với tần suất lớn trong các sự kiện cùng với sao Việt. Thường khi mặc đồ xuyên thấu, các sao sẽ sử dụng miếng dán ngực trừng với màu da hoặc các chi tiết ren chỉ che đúng những điểm nhạy cảm. Xu hướng trang phục xuyên thấu cũng có những nét tinh tế riêng, tuy nhiên nếu kết hợp không khéo léo thì nó hoàn toàn có thể trở thành thảm họa thời trang.

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 1

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 2

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 3

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 4

2. Mặc vest không

Những bộ vest vẫn thường được phối hợp với áo sơ mi hay áo ba lỗ. Tuy nhiên, xu hướng mặc vest không đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới showbiz. Xu hướng này có thể khiến cho các kiều nữ Việt có một vẻ ngoài sang trọng và quyến rũ, tuy nhiên vì không sử dụng áo trong thậm chí là không sử dụng nội y mà phần cổ áo lại được thiết kế quá sâu có thể gây ra những pha lộ hàng không đáng có cho sao.

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 5

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 6

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 7

3. Mặc nội y

Bên cạnh xu hướng mặc đồ xuyên thấu và vest không, mặc trang phục nội y cũng đang lọt vào top những xu hướng trang phục được yêu thích của các kiều nữ Việt. Nếu như xu hướng corset (áo dáng lửng giống với nội y) của các sao Việt khá được lòng người hâm mộ vì vẻ ngoài quyến rũ và sexy mà nó mang lại thì xu hướng bra lồ lộ bên dưới lớp áo ren mỏng tang lại gây ra khá phản cảm cho người đối diện vì nó không phù hợp với văn hóa Việt Nam.

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 8

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 9

Điểm danh những bộ đồ "mặc như không" của Sao Việt 10

Xem thêm bài viết khác:

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm