Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù

16/12/2013

Những chiếc áo khoác lông xù không chỉ giữ ấm cơ thể mà còn giúp bạn trở nên sang trọng và quyến rũ, đặc biệt thích hợp với những bữa tiệc mùa đông.

 

Vào những ngày thời tiết lạnh giá của mùa đông thì chẳng có trang phục nào tuyệt vời hơn dành cho phái đẹp bằng những chiếc áo khoác lông kiêu kỳ. Không chỉ giữ ấm cơ thể, những chiếc áo khoác lông xù còn mang tới cho bạn nét sang trọng và quý phái. Bạn có thể sử dụng trang phục hoàn hảo này tới công sở hay đi dự tiệc đều được. Tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng biết cách phối đồ với áo khoác lông khi đi làm hay đi dự tiệc. Hãy cùng với Phunutoday khám phá bí quyết mặc đẹp với áo khoác lông xù cho mọi hoàn cảnh ngay bây giờ nhé!

1. Đi dự tiệc

Phối đồ đi dự tiệc với áo khoác lông tuy rất đơn giản nhưng nếu không khéo léo,  bạn có thể trở nên diêm dúa quá đà. Bạn nên chọn những chiếc áo khoác với họa tiết nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ. Những chất liệu hoàn hảo dành cho bạn là voan, nhung hay da.

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 1

Bạn nên lựa chọn những chiếc khoác dự tiệc có màu sắc nổi bật một chút. Màu đá quý sang trọng, màu trắng tinh khôi hay màu đen huyền bí là những gam màu lý tưởng dành cho bạn. Về phụ kiện, bạn cũng nên lựa chọn những loại phụ kiện nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ, chỉ tập trung vào vòng cổ và vòng tay.

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 3

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 4

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 5

2. Tới công sở

Nhiều người nghĩ rằng, những chiếc áo khoác lông xù thường không phù hợp với môi trường công sở vì nó quá diêm dúa và cầu kỳ. Thực tế thì không phải như vậy, bạn hòan toàn có thể lựa chọn loại trang phục ấm áp này khi đi làm. Khi phối đồ với áo lông, bạn nên lựa chọn những trang phục bên trong tối  giản nhất có thể và có màu sắc nhẹ nhàng.  Chỉ đơn thuần là áo len trơn, bó sát người để tạo cảm giác cân đối cho cơ thể vì khi mặc áo lông, trông bạn đã rất cồng kềnh rồi. Bạn nên phối áo lông cùng với quần âu, quần xếp ly và chân  váy bút chì, những loại trang phục dành riêng cho môi trường công sở.

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 6

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 7

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 8

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 9

Sang trọng và quyến rũ với áo khoác lông xù 10

TP

Ý kiến bạn đọc