Thời trang cho người gầy: Chọn sao cho chàng?

27/04/2013

Đối với đàn ông không cơ bắp, gầy và cao lựa chọn thời trang thật khó khăn. Nếu không kết hợp khéo, trông chàng của bạn thật luộm thuộm và giống như đang “bơi trong bộ đồ”. Hãy lưu ý những bí quyết lựa chọn thời trang cho người gầy để giúp chàng tự tin hơn.

Áo da đen/áo da tổng hợp

thoi trang cho nam gioi gay

Áo khoác da đen là lựa chọn tốt

Không có gì nghi ngờ một chiếc áo khoác da đen là trang phục mà mỗi đàn ông gầy gò cần có trong tủ. Nó giúp cải thiện vóc dáng của chàng gầy gò trong mắt người đối diện, Những ngôi sao nhạc rock nổi tiếng luôn mặc những chiếc áo khoác da trên thân hình gầy gò của họ. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn cho chàng chiếc áo khoác da với size phù hợp. Khi mặc áo nhớ nhắc chàng lưng thẳng và vai rộng nếu không nó sẽ trở nên dúm dó.

Áo sơ mi hơn là áo thun

Đối với người đàn ông gầy, áo sơ mi tốt hơn và T shirt. Tất nhiên, chàng của bạn sẽ không thể mặc sơ mi 24/7, nhưng hãy ghi nhớ điều này để nhắc chàng trong lúc phân vân.

thoi trang cho nam gioi gay

Quần quá rộng khiến chàng như đang bơi trong bộ đồ

Tránh quần short quá chật

Cho dù chàng chuẩn bị đi tới phòng tập thể dục hoặc đi dạo với con trai, quần short chật là hoàn toàn nên tránh cho một đôi chân gầy. Vừa ngắn, vừa chật sẽ khiến chàng càng gầy hơn.

Tránh sơ mi bó sát và áo thun

Nếu chàng của bạn là tín đồ của quần short, sơ mi và áo thun, tốt hơn hết hãy giúp họ tìm những bộ đồ rộng vừa vặn. Một điều nữa cần chú ý là chiều dài của áo, chắc chắn là không thể quá ngắn để lộ vòng eo  gầy gò.

thoi trang cho nam gioi gay

Quần skinny khiến đôi chân gầy gò hơn

Tránh áo len cổ chữ V trong mùa đông

Sai lầm thời trang lớn nhất dành cho người gầy là mặc áo len chữ V vào mùa đông. Trong thực tế, bạn nên chọn những chiếc áo len cổ tròn cho chàng làm nổi bật xương bả vai.

Quần jean đứng

Đối với người đàn ông gầy, quần jean shinny giống như  con dao hai lưỡi. Nếu không mặc đúng cách, quần jean skinny sẽ khiến cho chàng trông nữ tính. Chàng cũng không nên mặc quần jean rộng và mềm, trừ  khi bạn muốn chàng của mình “bơi trong bộ đồ đó”.

Tránh quần áo rộng

Nhiều người cho rằng, mặc áo rộng giúp họ béo hơn. Đây là một sai lầm thời trang lớn cho người gầy. Hãy giúp chàng loại bỏ những bộ đồ đã quá cũ và rộng, chỉ giữ lại những bộ đồ thoải máu, không quá chật.

D.P

Ý kiến bạn đọc