10 mẹo nhỏ giúp bạn chinh phục mọi chàng trai

08/01/2014

Luôn mỉm cười dịu dàng, biết nấu ăn, quan tâm đúng lúc và luôn là chính mình là những bí quyết giúp bạn chinh phục được mọi chàng trai.

1. Luôn cười dịu dàng

Con trai thường phát điên về nụ cười của con gái.

Chinh phục mọi chàng trai-1

Con trai thường phát điên về nụ cười của con gái 

=> Để chinh phục mọi chàng trai, đặc biệt là chàng trai bạn đang “cảm nắng”, hãy luôn nở nụ cười dịu dàng mỗi khi ánh mắt hai người giao nhau nhé! Và, con gái ơi, nhớ tô một chút son hồng cho đôi môi thêm nồng nàn, quyến rũ nhé!

2. Không kể về những chàng trai khác

Con trai không thích bạn kể về chàng trai khác trước mặt họ.

=> Khi nói chuyện với chàng, bạn có thể huyên thuyên về mọi chuyện như học hành, nấu nướng, cô diễn viên trong phim vô cùng xinh đẹp… nhưng tuyệt đối không nên kể chuyện về cậu bạn thân hay về các chàng trai đang tán tỉnh bạn. Điều này khiến con trai rất khó chịu đấy, con gái ạ.

3. Hãy biết lắng nghe

Khi con trai nói với bạn về vấn đề của họ, bạn chỉ cần lắng nghe mà không cần phải đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cả.

=> Con trai rất ít khi thổ lộ về vấn đề hay chuyện riêng của mình. Khi chàng nói về bạn về điều quan trọng nào đó chứng tỏ chàng rất tin tưởng và thích bạn. Trong tình huống này, bạn chỉ cần chăm chú lắng nghe, nhìn chàng và thỉnh thoảng buông lời cảm thán phụ theo câu chuyện mà chàng đang kể.

4. Hãy là chính mình

Con trai thích những cô gái tự tin, sống nhiệt huyết và đam mê.

=> Con gái đừng vì chàng trai mình thích mà thay đổi ngoại hình cũng như tính cách nhé! Nếu bạn thay đổi, bạn sẽ không còn là bạn nữa đâu, và khi ấy biết đâu anh chàng của bạn sẽ cảm thấy bạn quá xa lạ đấy.

5. Hãy làm đẹp vừa phải

Con trai thích con gái làm đẹp có chừng có mực, sử dụng nước hoa, mỹ phẩm chỉ một ít là đủ.

=> Khi đi chơi với chàng, bạn đừng quá lòe loẹt phấn son, đừng quá diêm dúa váy vóc lụa là. Bạn chỉ cần trang điểm một chút, nếu có thể thì xức một chút nước hoa, ăn mặc chỉn chu, gọn gàng là được.

Chinh phục mọi chàng trai-2

Hãy làm đẹp vừa phải con gái nhé!

6. Hãy tôn trọng mẹ của chàng

Con trai yêu mẹ của họ rất nhiều.

=> Điều cấm kỵ với con gái là kêu ca hay nói xấu mẹ hay chị gái, em gái của con trai. Nếu bạn thích và yêu chàng, hãy tôn trọng và yêu thương các thành viên trong gia đình chàng nhé!

7. Hãy học nấu ăn

Con trai thích những cô gái biết nấu ăn.

=> Khi đi hẹn hò, ăn uống bên ngoài vừa tiện vừa thú vị nhưng sẽ thật tệ nếu bạn không biết nấu một món ăn nào ra hồn. Con gái hãy nhớ tình yêu đi qua cái dạ dày, thế nên hãy học nấu ăn ngay đi thôi.

8. Đừng làm quá lên

Con trai luôn ghét những cô gái có phản ứng thái quá về mọi chuyện.

=> “Hãy bình tĩnh, mọi chuyện rồi sẽ qua” là lời khuyên dành cho các bạn gái hay phản ứng thái quá về mọi thứ.

9. Một chút động chạm nhẹ nhàng

Con trai thích con gái chạm vào bàn tay của họ.

=> Một chút động chạm nhẹ nhàng giả như vô tình khi đang học nhóm, đang xem phim hay đang la cà hè phố sẽ khiến con trai xao xuyến và thường xuyên nghĩ về bạn đấy. Hãy thử xem sao!

Chinh phục mọi chàng trai-3

Hãy chạm nhẹ vào tay chàng trai mà mình thích

10. Quan tâm đúng lúc

Con trai thích được con gái quan tâm.

=> Đừng tự cho mình quyền được quan tâm, chăm sóc nhé, con gái. Thật ra, con trai cũng thích được quan tâm và yêu chiều không kém gì chúng ta đâu. Thỉnh thoảng, hãy nhắn cho chàng một cái tin: “Trời lạnh rồi, cậu nhớ mặc áo ấm nhé!” hay như “Chúc chàng trai đáng yêu ngủ ngon!” sẽ khiến trái tim chàng rung rinh lắm đấy nhé! Tuy nhiên, con gái cũng đừng quá lạm dụng điều này. Thỉnh thoảng nhắn tin là điều tốt, nhưng nhắn quá thường xuyên lại khiến chàng cảm thấy có chút phiền toái đấy nhé!

Hãy thử thực hiện 10 mẹo nhỏ như trên xem sao nhé! Hy vọng bạn sẽ chinh phục được chàng trai mà mình lỡ “cảm nắng”.

Ý kiến bạn đọc