5 dấu hiệu quan trọng thể hiện nàng đang CHÁN bạn

04/02/2015

Cũng giống như cánh mày râu, khi đã hết yêu hoặc mất dần cảm xúc, phụ nữ cũng có những biểu hiện riêng. Nếu bạn là 1 chàng trai tinh ý, bạn hoàn toàn có thể đoán ra điều này:

1. Nàng bắt đầu không còn muốn hôn bạn

5 dấu hiệu quan trọng thể hiện nàng đang CHÁN bạn 1

Nàng bắt đầu lạnh nhạt dần với bạn khi hôn

Nụ hôn là minh chứng rõ nét nhất thể hiện cảm xúc yêu đương nồng cháy. Khi nàng đã không còn muốn hôn bạn hoặc không còn hứng thú khi hôn, đó là lúc mối quan hệ của 2 người bắt đầu rơi vào bế tắc. Nàng bắt đầu thể hiện dần sự lạnh nhạt qua nụ hôn. Điều này, các bạn trai hoàn toàn có thể cảm nhận được.

2. Với nàng bây giờ, bạn không còn chiếm giữ vị trí trung tâm nữa

5 dấu hiệu quan trọng thể hiện nàng đang CHÁN bạn 2

Nàng không còn quan tâm đến những câu chuyện mà bạn chia sẻ

Khi chia sẻ những vấn đề vướng mắc mà bạn đang gặp phải nhưng nàng đều cố ý lảng tránh sang chủ đề khác. Thậm chí, nàng không còn nhìn bạn, cùng bạn tìm ra phương án giải quyết nữa. Lúc này, đối với nàng, bạn không còn chiếm giữ vị trí trung tâm nữa, tình cảm của nàng dành cho bạn cũng đã dần mờ nhạt.

3. Nàng không chia sẻ với bạn nữa

Thông thường, khi yêu nhau, các cặp tình nhân thường chia sẻ với nhau về mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống.

5 dấu hiệu quan trọng thể hiện nàng đang CHÁN bạn 3

Nàng không còn cho bạn biết về những vấn đề mà cô ấy đang gặp phải

Nhưng nếu 1 ngày, bạn nhận ra, những câu chuyện mà cô ấy chia sẻ dần ít đi, nàng bắt đầu ít nói, thậm chí, bạn không còn biết bất cứ điều gì đang diễn ra với nàng nữa thì lúc đó, nàng đã bắt đầu hết dần tình cảm với bạn hoặc đã có quá nhiều thứ về bạn mà nàng cảm thấy thất vọng, không thể tin tưởng.

4. Những tin nhắn dần trở nên thưa thớt

Nàng không còn nhắn tin cho bạn thường xuyên nữa, thậm chí, những dòng tin nhắn hỏi thăm thông thường cũng không có. Khi bạn chủ động nhắn tin cho nàng nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng hoặc có hồi âm nhưng chỉ là sự hờ hững theo kiểu nhắn tin cho có, thì lúc đó, bạn nên đặt dấu hỏi chấm cho mối quan hệ của mình.

5. Nàng không còn nhận những món quà từ bạn nữa

Thông thường, các chị em phụ nữ thường rất thích được nhận quà. Thế nhưng, khi bạn tặng món quà yêu thích mà nàng vẫn không phản ứng, từ chối nhận quà thì lúc đó, chắc chắn nàng đã muốn chấm dứt mối quan hệ này, không muốn tiếp tục thêm.

Ý kiến bạn đọc