5 ích lợi của việc lấy chồng già

26/08/2013

Suy đi tính lại, nên lấy chồng già là suy nghĩ của rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Lấy chồng già lợi gì?

 

1. Chồng già thì kinh tế vững mạnh hơn

Thật không ngoa khi tuyên bố rằng những anh già kinh tế mạnh hơn những anh trẻ. Anh già mà chưa vợ chưa con thì tiền để mua nhà, mua ô tô, gửi tiết kiệm. Vậy thì phụ nữ mà lấy chồng già thì lợi quá còn gì!

Lấy chồng già 1

Chồng già thì kinh tế vững mạnh

2. Chồng già thì chiều vợ hơn

Nếu phụ nữ lấy anh chồng kém tuổi thì vừa làm vợ, vừa làm mẹ của chàng cho mà coi! Ngược lại, lấy chồng già, nếu ta có sai, chồng sẽ chép miệng: “Trẻ con, không chấp!”

3. Chồng già thì gia đình hạnh phúc hơn

Những anh chồng trẻ, ngày đêm còn bận mơ tưởng đến những cô nàng bốc lửa đi ngoài đường, những cô đồng nghiệp xinh xinh dễ mến… Còn chồng già, yêu đương nhiều đã mệt rồi, việc cần làm bây giờ là chăm chút cho vợ cho con. Và do đó, gia đình có chồng già vợ trẻ thường hạnh phúc hơn!

Lấy chồng già 2

Chồng già yêu thương vợ

4. Chồng già thường quan tâm chuyện gia đình

Khi tan sở, anh chồng trẻ còn bận đi uống bia tiếp chuyện bạn bè, đi đá bóng cùng hội ở công ty. Khi về đến nhà lại trợn mắt quát vợ: “Đến giờ cơm rồi mà cô còn chưa nấu xong?!” Còn anh chồng già thì sao? Đi làm về liền lúi húi giúp vợ nấu cơm, tắm cho con, lau dọn nhà cửa… Chồng thương vợ còn trẻ mà đã vướng chuyện gia đình, con cái. Có chị em nào không xúc động hay không?

5. Đi với chồng già, chị em mình là đẹp nhất!

Cùng nắm tay nhau đi trên đường, cam đoan rằng mọi người sẽ chẳng ai nhìn ngắm anh chồng già của bạn đâu, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Nào là: Sao mà vợ trẻ thế, Cô gái ấy xinh thật… Đi với anh chồng trẻ thì sao? Chị em nhớ phải để mắt xem có gái nào đang nhìn chồng mình không nhé!

Lấy chồng già 3

Chồng già vợ trẻ là tiên

Suy đi tính lại, nên lấy chồng già, các chị em nhỉ!

VA.

Ý kiến bạn đọc