phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

5 ích lợi của việc lấy chồng già

13:47:03 - 26/08/2013

Suy đi tính lại, nên lấy chồng già là suy nghĩ của rất nhiều chị em phụ nữ hiện đại. Lấy chồng già lợi gì?

 

1. Chồng già thì kinh tế vững mạnh hơn

Thật không ngoa khi tuyên bố rằng những anh già kinh tế mạnh hơn những anh trẻ. Anh già mà chưa vợ chưa con thì tiền để mua nhà, mua ô tô, gửi tiết kiệm. Vậy thì phụ nữ mà lấy chồng già thì lợi quá còn gì!

Lấy chồng già 1

Chồng già thì kinh tế vững mạnh

2. Chồng già thì chiều vợ hơn

Nếu phụ nữ lấy anh chồng kém tuổi thì vừa làm vợ, vừa làm mẹ của chàng cho mà coi! Ngược lại, lấy chồng già, nếu ta có sai, chồng sẽ chép miệng: “Trẻ con, không chấp!”

3. Chồng già thì gia đình hạnh phúc hơn

Những anh chồng trẻ, ngày đêm còn bận mơ tưởng đến những cô nàng bốc lửa đi ngoài đường, những cô đồng nghiệp xinh xinh dễ mến… Còn chồng già, yêu đương nhiều đã mệt rồi, việc cần làm bây giờ là chăm chút cho vợ cho con. Và do đó, gia đình có chồng già vợ trẻ thường hạnh phúc hơn!

Lấy chồng già 2

Chồng già yêu thương vợ

4. Chồng già thường quan tâm chuyện gia đình

Khi tan sở, anh chồng trẻ còn bận đi uống bia tiếp chuyện bạn bè, đi đá bóng cùng hội ở công ty. Khi về đến nhà lại trợn mắt quát vợ: “Đến giờ cơm rồi mà cô còn chưa nấu xong?!” Còn anh chồng già thì sao? Đi làm về liền lúi húi giúp vợ nấu cơm, tắm cho con, lau dọn nhà cửa… Chồng thương vợ còn trẻ mà đã vướng chuyện gia đình, con cái. Có chị em nào không xúc động hay không?

5. Đi với chồng già, chị em mình là đẹp nhất!

Cùng nắm tay nhau đi trên đường, cam đoan rằng mọi người sẽ chẳng ai nhìn ngắm anh chồng già của bạn đâu, mọi ánh mắt sẽ đổ dồn vào bạn. Nào là: Sao mà vợ trẻ thế, Cô gái ấy xinh thật… Đi với anh chồng trẻ thì sao? Chị em nhớ phải để mắt xem có gái nào đang nhìn chồng mình không nhé!

Lấy chồng già 3

Chồng già vợ trẻ là tiên

Suy đi tính lại, nên lấy chồng già, các chị em nhỉ!

VA.

Xem thêm bài viết khác:

  • Thu ngọt ngào cùng váy len đẹp

    Tỏa sáng với những chiếc váy len đẹp ngọt ngào như nắng mùa thu.   Mùa thu với thời tiết mát mẻ, là dịp khá hay ho cho phái đẹp chúng mình được thể hiện nhiều style khác ...

  • Lưu ý với việc chăm sóc sau sinh tại nhà

    Sinh nở là công việc khó nhọc và tốn rất nhiều sức. Vì vậy, mẹ cần chế độ chăm sóc sau sinh tại nhà đặc biệt.   >> Cách làm trắng hồng vùng kín >> Vùng kín bị thâm -  "Phải làm sao ...

  • Biến tấu kiểu tóc dài đẹp chào thu 2013

    Mùa thu năm nay đã đến, bạn đang sở hữu một mái tóc dài và muốn làm mình thật nổi bật trong mùa thu này. Hãy cùng thegioiphunu.net tìm hiểu những kiểu tóc dài đẹp chào ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm