phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

7 cách ứng phó khi gặp lại “người cũ”

19:11:01 - 18/10/2014

Gặp lại “người cũ” ít nhiều bạn cũng sẽ có cảm giác gượng gạo và khó xử bất kể bạn có còn tình cảm với họ hay không. Dưới đây là bí kíp để bạn ứng phó trong trường hợp này nhé.

1. Giữ bình tĩnh

Sự bình tĩnh là điều quan trọng nhất trong trường hợp này. Hãy giữ bình tĩnh và nở một nụ cười thật tươi, vô tư hết sức để che lấp sự gượng gạo của bạn với đối phương.

Bình tĩnh khi gặp lại “người cũ” là điều vô cùng khó khăn với phụ nữ nhưng làm được điều này bạn sẽ thực sự là một cô gái mạnh mẽ và độc lập để làm nền tảng cho các mối quan hệ về sau.

7 cách ứng phó khi gặp lại “người cũ”

Nở nụ cười thật tươi và lướt qua nhau

2. Lịch sự

Đừng dùng những lời lẽ xúc phạm anh ta khi bạn vô tình chạm mặt, điều này sẽ khiến những người xung quanh và bạn bè đánh giá bạn mà thôi mặc dù trước đó anh ta là người đã có lỗi với bạn. Vì vậy, hãy “chơi đẹp” bằng cách cư xử với anh ta một cách lịch sự để anh ta thấy rằng bạn là một cô gái tuyệt vời mà anh ta đã đánh mất. Trong mắt bạn bè, hình ảnh của bạn sẽ tăng lên, điều này sẽ có lợi cho những mối quan hệ về sau.

3. Hành xử đúng mực

Nên nhớ rằng bạn và anh ta đã là hai “kẻ xa lạ” vì vậy, khi gặp lại người cũ mặc dù biết rằng con tim mình xẫn rung động thì bạn cũng nên kiềm chế cảm xúc và hành động đúng mực để không bị “lố” trước mặt anh ta và cả với những người xung quanh, đặc biệt là khi anh ta đã có người mới. Việc giữ khoảng cách trong trường hợp này là rất cần thiết. Anh ta sẽ không cảm thấy bạn là một cô gái đáng thương vì anh ta đã bỏ rơi bạn.

7 cách ứng phó khi gặp lại “người cũ”

Đừng tỏ ra yếu đuối trước mặt người cũ

4. Không khóc lóc

Bất chợt gặp lại “người cũ” khiến cảm xúc dâng trào và khiến bạn rơi nước mắt trước đám đông sẽ khiến bạn bị chú ý. Trong mắt anh ta bạn là người yếu đuối và đáng thương hại. Vì vậy, tuyệt đối không được khóc con gái nhé!

5. Không thể hiện sự đau khổ

Ngay cả khi vẫn có nhớ và yêu anh ta bạn cũng đừng cho phép mình biểu lộ cảm xúc ở chốn đông người khi gặp lại nhé, mạnh mẽ lên nào con gái!

7 cách ứng phó khi gặp lại “người cũ”

Hãy để quá khứ ngủ yên

6. Khép lại quá khứ

Chắc chắn nếu gặp lại “người cũ” bạn và cả anh ta sẽ rất muốn tìm hiểu về thời gian cả hai xa nhau. Bạn chỉ nên trao đổi những thông tin cần thiết về công việc và cuộc sống, đừng nên quá “lạc đề về chuyện tình cảm và sa vào chuyện quá khứ nó sẽ khiến bạn cảm thấy đau lòng. Hãy để cho quá khứ ngủ yên theo đúng nghĩa, nó sẽ khiến mối quan hệ hiện tại của hai người tốt đẹp hơn.

7. Không phô trương

Không nên tìm cách để dò hỏi, điều tra về hoàn cảnh hiện tại của người đó chỉ để thỏa mãn lòng đố kị. Cũng đừng nên khoe mẽ về cuộc sống hiện tại của bạn. Về người mới và những gì bạn đang có nó sẽ khiến anh ta nghĩ rằng việc anh ta bỏ rơi bạn là điều hoàn toàn đúng đắn. Lịch thiệt và nhã nhặn khi hỏi thăm về đời sống hiện tại khi gặp lại “người cũ” sẽ khiến cả hai mở lòng với nhau hơn.

 

Xem thêm bài viết khác:

  • Yêu và cưới

    "Phụ nữ yêu một người và sẽ cưới người đó. Đàn ông yêu một người nhưng sẽ cưới người khác" Khi quyết định yêu ai, hầu hết phụ nữ đã quyết định đi đến hôn nhân với ...

  • Chồng tôi mê tín đến quái gở

    Chồng tôi rất mê tín, hàng ngày trước khi ra đường, chồng tôi đều xem lịch. Nếu hôm đó là ngày mà anh cầm tinh thì coi như là ngày xấu.   Việc đầu tiên là anh xé ...

  • Đám cưới hay trách nhiệm nặng nề?

    Chúng tôi yêu nhau được hơn 4 năm, từ khi du học ở nước ngoài. Thực ra, trước khi về nước, cả hai đã có thời gian sống chung rất vui vẻ, thoải mái; và đang ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm