9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA

15/01/2014

Xinh đẹp, tự tin, quyến rũ, có nhiều lựa chọn và được mơ ước nhiều hơn là những điều siêu thú thị chỉ có với các anh chàng và các cô nàng FA thôi.

>> 10 mẹo nhỏ giúp bạn chinh phục mọi chàng trai
>> Kiểu phụ nữ nào dễ chinh phục đàn ông?

9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA-1

Được làm bất cứ điều gì mình thích

FA ư? Chẳng có gì là cô đơn và buồn chán cả! 9 điều siêu thú vị dưới đây sẽ khiến bạn vô tình tặc lưỡi thương cho những cô nàng đã có người yêu đấy nhé!

1. Có nhiều thời gian dành cho mình

Tất nhiên rồi! Vì nếu đã có người yêu, bạn sẽ phải dành thời gian cho người ấy, yêu thương và chăm sóc người ấy. Đôi khi còn là quan tâm đến các thành viên trong gia đình người ấy nữa. Thế thì làm gì có thời gian dành riêng cho bản thân mình!

Khi bạn FA, thời gian rảnh là của riêng bạn. Bạn có thể thích làm gì thì làm và làm trong bao lâu là tùy ý.

2. Được làm điều mình thích

Bạn thích cuối tuần này đi Hội chợ sách ư? Hay là hội chợ hoa nhỉ! Thế thì lên kế hoạch đi thôi. Có thể rủ thêm vài cô bạn FA nữa cùng đi cho rôm rả nhé! Chẳng ai và chẳng có điều gì cản chân bạn cả.

3. Được đi đến nơi mình muốn

Có khi nào bạn nghĩ rằng thành phố này không thể níu được bước chân bạn không? Và bạn muốn đến sống tại một thành phố khác, để học tập, để làm việc rồi kết hôn sau đó là sinh con đẻ cái. Cái lợi khi bạn FA là bạn hoàn toàn có thể thoải mái bay nhảy, không vướng bận gì cả. Còn khi đã có người yêu, bạn muốn đi nơi khác sống ư? Thế còn anh chàng/cô nàng của bạn thì sao? Thật là rắc rối đấy!

9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA-2

Được đi đến bất cứ nơi đâu

4. Được thể hiện cá tính riêng

Khi bạn FA, bạn có thể thoải mái thể hiện cá tính riêng mà không sợ người yêu hay bố mẹ người yêu sẽ nghĩ này nghĩ nọ. Thích xăm mình, thích nhuộm tóc, thích sơn móng tay ư? Bạn cứ thoải mái đi nhé!

5. Xinh đẹp và quyến rũ hơn

Một điều không thể phủ nhận là các cô nàng/anh chàng FA luôn đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều so với những người đã có người yêu. Tâm lý của người đã có người yêu đôi khi lại hơi suồng sã, nghĩ rằng người yêu mình đã quen thân với mình rồi thì chẳng cần làm đẹp, chẳng cần mặc áo xinh, và đi chơi cũng chẳng cần trang điểm nữa. Còn các cô nàng FA vì sao vẫn luôn xinh lung linh như vậy? Các anh chàng FA vì sao vẫn đầy nam tính và cuốn hút đến thế? Với họ, đẹp không chỉ cho mình mà còn đẹp cho cả xã hội này nữa, và biết đâu, một lúc nào đó bất chợt sẽ tìm thấy một nửa của cuộc đời mình trên đường thì sao?!

6. Có nhiều bạn bè hơn

FA có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn sẽ tụ tập bạn bè và đi chơi cùng hội bạn nhiều hơn. Qua đó cũng kết giao được nhiều mối quan hệ mới hơn những người đã có người yêu.

9 điều siêu thú vị chỉ có khi bạn FA-3

Được tụ tập bạn bè thoải mái

7. Có nhiều thời gian dành cho gia đình

Đương nhiên, khi không phải dành tất cả thời gian cho ai thì bạn sẽ có nhiều thời gian ở bên gia đình nhiều hơn, tâm sự với mẹ, cùng mẹ nấu ăn, cùng em trai chơi điện tử…

8. Được lựa chọn nhiều hơn

Bạn đang FA ư? Vậy thì 1/2 thế giới này là của bạn. Bạn có thể tha hồ lựa chọn lấy một người mà mình thích nhé!

9. Được mơ ước nhiều hơn

Sau này người yêu của mình sẽ… FA có quyền được mơ ước và tưởng tượng rất nhiều về người yêu tương lai của mình. Cô ấy/anh ấy sẽ như thế nào nhỉ? Tương lai luôn là một ẩn số vô cùng hấp dẫn.

Ý kiến bạn đọc