phim sex long tieng|phim sex viet nam|jav hd|phim sex

Anh bảo, khinh con gái không còn trinh

22:04:51 - 16/02/2016

Tôi đáp lại “nếu thế thì anh khinh cả nửa thế giới này, vì bây giờ, có mấy ai coi trọng chuyện không còn trinh tiết”.

“Và nếu anh có ý định lấy một người vợ còn trinh thì tôi tin rằng, một là anh ế, hai là anh sẽ lấy phải người dùng màng trinh giả để lừa gạt anh”. Nói như vậy không phải là, trên đời không còn người con gái còn trinh tiết, căn bản bởi, cái từ ‘khinh’của anh khiến tôi thấy thất vọng, điên tiết nên tôi mới nói anh như vậy. Đàn ông gì mà hẹp hòi, coi trọng chuyện trinh tiết hơn cả tình yêu.

Vả lại, người yêu anh là tôi đây cũng không còn trinh tiết. Anh chỉ là người đến sau, là mối tình thứ hai của tôi. Với mối tình thứ nhất, yêu nhau được 3 năm, tôi đã trao trọn tình yêu và trái tim cho người đàn ông ấy. Tôi không còn nghĩ được nhiều khi tình cảm trào dâng trong trái tim. Tôi cũng luôn nghĩ, tình yêu 3 năm mặn nồng cũng đủ để chúng tôi trao cho nhau cái gì đó làm vật tin. Giống như chuyện trao thân cho anh cũng là chuyện nên làm, và do tôi tình nguyện. Tôi cũng không hối hận về chuyện này, ngay cả khi tôi đã yêu người đàn ông thứ hai.

Người đàn ông hiện tại của tôi lại cho rằng, con gái không còn trinh là đáng khinh. Vậy sao, giờ thì tôi là người khiến anh phải khinh thường. Anh thậm chí còn chưa hiểu tôi, anh thậm chí còn nói yêu tôi tha thiết, cũng không hay quá khứ của tôi thế nào, vậy mà anh lại mạnh dạn nói rằng, anh khinh những người không còn trinh. Vậy lẽ nào, khi biết tôi không còn trong trắng, anh sẽ lập tức chia tay?

339

Nhưng bây giờ, dù là rất yêu anh, dù là đã nghĩ sẽ gắn bó với anh nhưng người đàn ông này thực tình không đáng để cho tôi làm chỗ dựa nữa. (ảnh minh họa)

Trái tim tôi như có dao cứa vào, tôi thật sự đã yêu anh, đúng là mối tình thứ hai của tôi, là người đàn ông đã khiến trái tim tôi loạn nhịp trở lại. Nhưng anh lại không coi tôi ra gì, giống như chuyện anh coi trọng cái ngàn vàng vậy. Chính là anh đang nói tôi dù anh chưa hề biết, tôi có thực sự là người phụ nữ còn trong trắng hay không.

Anh bảo, nếu sau này lấy chồng, chồng của anh nhất định phải là người con gái ngoan ngoan, đức độ hiền lành. Vậy thì, với anh, người con gái đức độ là người còn trong trắng sao, còn những thứ khác không quan trọng. Tôi không phải là đứa con gái hư hỏng, nhưng thử hỏi, trên đời này, có mấy ai yêu đến 3 năm mà chưa trao cái ngàn vàng hay không? Có thì có nhưng cực kì hiếm. Bản thân tôi không phải là loại không ra gì, tôi đã cho đi cái ngàn vàng và chấp nhận tất cả những gì sau này mình phải gánh chịu. Nếu như có lấy phải người chồng như anh, bị anh khinh bỉ, coi thường, tôi cũng sẽ chấp nhận và không hối hận về quá khứ của mình.

Nhưng bây giờ, dù là rất yêu anh, dù là đã nghĩ sẽ gắn bó với anh nhưng người đàn ông này thực tình không đáng để cho tôi làm chỗ dựa nữa. Tôi sợ không dựa được vào anh, sợ không thể cho anh được một người vợ như ý của anh.

Sau khi anh bày tỏ sự khinh bỉ với những người như tôi, tôi đã có suy nghĩ khác về anh. Tôi quyết định chia tay, không cần lý do. Và có thể, anh không hiểu vì sao hoặc là anh đã hiểu. Cũng không sao cả. Tôi sẽ tìm một người đàn ông yêu thương tôi thật lòng, không quan trọng quá khứ của tôi. Còn hơn là lấy người tôi yêu nhưng rồi lại bị khinh bỉ và coi thường, bị đay nghiến suốt cuộc đời.

Theo Khampha.vn

Xem thêm bài viết khác:

  • Sắc màu tuổi 18

    Có bao giờ bạn nghĩ rằng cuộc đời cho bạn những cảm xúc không tên, những dòng “bộc trực khó định hình?”... Bạn đang bước vào một cuộc sống mới, một cuộc sống không tự lập ...

  • Xin ly hôn

    Chị khóc, gằn từng tiếng: “Anh biến đi!”. Dập điếu thuốc đang hút dở, anh bước ra khỏi cửa. Những bước chân vội vàng như trốn chạy. Chị lao theo, ấn lá đơn ly hôn viết ...

  • Đã đánh mất mới bắt đầu tiếc

    Khi một cái gì đó đã từng là của ta nhưng đến một lúc nào đó, nó không còn là của ta nữa, không phải do nó rời bỏ ta đi, không phải nó bị lấy ...

Ý kiến của bạn

Tin đọc nhiều

Giảm béo
Facebox

Kết nối với chúng tôi

Novaads
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
dien đan
Từ khóa tìm kiếm